Danh sách văn phòng tại Hà Nội

Icon 4 Tower

Giá từ $ 15

Tòa nhà Hạng B

Từ 66m2 đến 1200m2

VCCI Tower

Giá từ $ 23

Tòa nhà Hạng A

Từ 50m2 đến 1000m2

 So sánh

TNR Tower

Giá từ $ 28

Tòa nhà Hạng A

Từ 70m2 đến 2200m2

 So sánh

Lotte Center Hanoi

Giá từ $ 40

Tòa nhà Hạng A

Từ m2 đến m2

 So sánh

Handi Resco Tower

Giá từ $ 25

Tòa nhà Hạng A

Từ 68m2 đến 1200m2

 So sánh

Toserco Building

Giá từ $ 17

Tòa nhà Hạng B

Từ 80m2 đến 175m2

 So sánh

Gelex Tower

Giá từ $ 32

Tòa nhà Hạng A

Từ 93m2 đến 700m2

Keangnam Landmark Hanoi

Giá từ $ 31

Tòa nhà Hạng A

Từ 50m2 đến 1000m2

 So sánh

Thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Officespace tự hào là đối tác uy tín của hơn 300 tòa văn phòng cho thuê tại Hà Nội với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm. Officespace là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp muốn tìm kiếm và thuê văn phòng Hà Nội.

Tổng quan cho thuê văn phòng Hà Nội

Bốn quận nội thành Hà Nội: quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình và quận Đống Đa – là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của thành phố, đồng thời là nơi tập trung của các tòa nhà văn phòng.

Văn phòng quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng

Nằm trong khu vực trung tâm cũ, giá văn phòng tại quận Hoàn Kiếm và quận Hai Bà Trưng có giá thuê cao nhất trong các quận huyện tại Hà Nội.

Trong thời gian gần đây, trong khu vực hai quận này hầu như không có dự án thuê văn phòng nào mới. Tỷ lệ lấp đầy văn phòng trong khu vực luôn ở mức cao do vị trí thuận lợi, tiện giao dịch, quan hệ với các đối tác.

Các tòa văn phòng ở hai quận này có chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ rất tốt. Quận Hoàn Kiếm là quận có nhiều văn phòng hạng A nhất Hà Nội. Đặt văn phòng ở khu vực này cũng giúp làm tăng uy tín cho doanh nghiệp.

Văn phòng quận Đống Đa, Ba Đình

Là 2 quận có vị trí trung tâm nhất Hà Nội, thuận lợi di chuyển đến tất cả các quận khác trong thành phố, phù hợp với các doanh nghiệp có đối tượng khách hàng phân bổ đều trên địa bàn Hà Nội.

Giá thuê văn phòng tại quận Đống Đa và quận Ba Đình thấp hơn khoảng 10% so với quận Hoàn Kiếm và quận Hai Bà Trưng.

Văn phòng ở hai khu vực này thường là các tòa văn phòng hạng B và hạng C. Quận Đống Đa có 2 văn phòng hạng A là tòa Lotte và tòa Daeha Business Center.

Văn phòng quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm

Nằm phía Tây thành phố, 2 quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm là khu vực có sự phát triển mạnh mẽ trong 5 năm gần đây.

Nguồn cung văn phòng trong khu vực này nhiều nhất thành phố Hà Nội với hàng loạt các dự án đã khởi công và hoàn thiện từ sau năm 2010. Với vị trí gần sát khu vực trung tâm, văn phòng quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm dễ dàng liên hệ với các đối tác trong khu vực. Với nguồn cung dồi dào, giá thuê văn phòng tại đây cũng thấp hơn so với văn phòng nội thành Hà Nội.

Mặt khác, cơ sở hạ tầng ở khu vực này ngày càng hoàn thiện, giao thông ở khu vực Cầu Giấy, Nam Từ Liêm thông thoáng hơn các quận nội thành.

Văn phòng các quận khác

Các quận khác như quận Thanh Xuân, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Hoàng Mai cũng đang có tốc độ đô thị hóa mạnh. Tuy nhiên, số lượng các tòa văn phòng vẫn còn hạn chế.

Là các quận giáp gần trung tâm, có hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, việc di chuyển từ các quận Thanh Xuân, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Hoàng Mai tới các quận khác vô cùng dễ dàng.

Không chỉ vậy, giá thuê văn phòng tại các khu vực này còn thấp hơn văn phòng trong khu vực nội thành rất nhiều. Các tòa văn phòng chủ yếu là các tòa hạng B, C (đa số là hạng C).

Lựa chọn thuê văn phòng Hà Nội

Officespace sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin của trên 300 tòa văn phòng Hà Nội về vị trí, giá cả, diện tích văn phòng cùng các tiện ích liên quan.Compare