Cho thuê văn phòng Hà Nội

Intracom Cầu Diễn

Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạng C

95m2 đến 470m2

$ 9.30

Minh Thu

Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hạng C

m2 đến m2

$ 9

91 Nguyễn Xiển

Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hạng C

m2 đến m2

$ 9

Phố Hoàng Ngân – 01

Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hạng C

m2 đến m2

$ 9

Kim Ánh

Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hạng C

m2 đến m2

$ 9

Vocarimex

Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Hạng C

m2 đến m2

$ 9

Hoa Cương Building

Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hạng C

150m2 đến 265m2

$ 9

2T Corp

Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hạng C

30m2 đến 700m2

$ 9

95 Cầu Giấy

Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hạng C

44m2 đến 80m2

$ 9

Maple Tower

Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hạng C

30m2 đến 100m2

$ 9

Hội Phụ Nữ

Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hạng C

1000m2 đến 1000m2

$ 9

Hồ Gươm Plaza

Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hạng B

87m2 đến 1000m2

$ 9

Thanh Bình

Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hạng C

m2 đến m2

$ 8

Số 9 Tô Hiến Thành

Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng C

130m2 đến 156m2

$ 8

Coma Building

Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng C

40m2 đến 800m2

$ 8

Thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Officespace tự hào là đối tác uy tín của hơn 300 tòa văn phòng cho thuê tại Hà Nội với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm. Officespace là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp muốn tìm kiếm và thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội.

Tổng quan cho thuê văn phòng Hà Nội

Bốn quận nội thành Hà Nội: quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình và quận Đống Đa – là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của thành phố, đồng thời là nơi tập trung của các tòa nhà văn phòng.

Văn phòng quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng

Nằm trong khu vực trung tâm cũ, giá văn phòng tại quận Hoàn Kiếm và quận Hai Bà Trưng có giá thuê cao nhất trong các quận huyện tại Hà Nội.

Trong thời gian gần đây, trong khu vực hai quận này hầu như không có dự án thuê văn phòng nào mới. Tỷ lệ lấp đầy văn phòng trong khu vực luôn ở mức cao do vị trí thuận lợi, tiện giao dịch, quan hệ với các đối tác.

Các tòa văn phòng ở hai quận này có chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ rất tốt. Quận Hoàn Kiếm là quận có nhiều văn phòng hạng A nhất Hà Nội. Đặt văn phòng ở khu vực này cũng giúp làm tăng uy tín cho doanh nghiệp.

Văn phòng quận Đống Đa, Ba Đình

Là 2 quận có vị trí trung tâm nhất Hà Nội, thuận lợi di chuyển đến tất cả các quận khác trong thành phố, phù hợp với các doanh nghiệp có đối tượng khách hàng phân bổ đều trên địa bàn Hà Nội.

Giá thuê văn phòng tại quận Đống Đa và quận Ba Đình thấp hơn khoảng 10% so với quận Hoàn Kiếm và quận Hai Bà Trưng.

Văn phòng ở hai khu vực này thường là các tòa văn phòng hạng B và hạng C. Quận Đống Đa có 2 văn phòng hạng A là tòa Lotte và tòa Daeha Business Center.

Văn phòng quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm

Nằm phía Tây thành phố, 2 quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm là khu vực có sự phát triển mạnh mẽ trong 5 năm gần đây.

Nguồn cung văn phòng trong khu vực này nhiều nhất thành phố Hà Nội với hàng loạt các dự án đã khởi công và hoàn thiện từ sau năm 2010. Với vị trí gần sát khu vực trung tâm, văn phòng quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm dễ dàng liên hệ với các đối tác trong khu vực. Với nguồn cung dồi dào, giá thuê văn phòng tại đây cũng thấp hơn so với văn phòng nội thành Hà Nội.

Mặt khác, cơ sở hạ tầng ở khu vực này ngày càng hoàn thiện, giao thông ở khu vực Cầu Giấy, Nam Từ Liêm thông thoáng hơn các quận nội thành.

Văn phòng các quận khác

Các quận khác như quận Thanh Xuân, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Hoàng Mai cũng đang có tốc độ đô thị hóa mạnh. Tuy nhiên, số lượng các tòa văn phòng vẫn còn hạn chế.

Là các quận giáp gần trung tâm, có hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, việc di chuyển từ các quận Thanh Xuân, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Hoàng Mai tới các quận khác vô cùng dễ dàng.

Không chỉ vậy, giá thuê văn phòng tại các khu vực này còn thấp hơn văn phòng trong khu vực nội thành rất nhiều. Các tòa văn phòng chủ yếu là các tòa hạng B, C (đa số là hạng C).

Lựa chọn thuê văn phòng Hà Nội

Officespace sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin của trên 300 tòa văn phòng Hà Nội về vị trí, giá cả, diện tích văn phòng cùng các tiện ích liên quan. Hãy liên hệ với officespace để nhận những thông tin thuê dịch vụ văn phòng tại thành phố mới nhất.Compare