Cho thuê văn phòng đường Trần Đăng Ninh

Officespace chuyên hỗ trợ các khách hàng thuê văn phòng tại thị trường Hà Nội, trong đó có đường Trần Đăng Ninh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng tìm được văn phòng ưng ý nhất.

Tìm thêm các văn phòng khác ở quận Cầu Giấy tại >>> Thuê văn phòng ở Cầu Giấy

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại đường Trần Đăng Ninh

Đường Trần Đăng Ninh là tuyến đường không quá dài thuộc địa giới hành chính quận Cầu Giấy, nhưng đây lại là khu vực có giao thông cực kỳ thuận tiện và hệ thống hạ tầng đồng bộ. Cắt ngang với những tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Tô Hiệu, Nguyễn Phong Sắc… từ đây dễ dàng kết nối tới những khu vực trọng điểm, trung tâm kinh tế Cầu Giấy, những khu vực phía Tây, hay quận lân cận… tạo thuận lợi cho những doanh nghiệp giao thương, phát triển.

Đặc biệt, khu vực này khá đồng bộ về hạ tầng và sẵn có nhiều tiện ích từ quán ăn, nhà hàng, quán cafe, khu trung tâm mua sắm, ngân hàng giao dịch, rất thuận lợi để các doanh nghiệp có thể hoạt động ổn định lâu dài. Bên cạnh đó đây còn là tuyến đường gần với công viên nên các tòa văn phòng tại đây được thừa hưởng không gian xanh mát và thoáng đãng, thư thái để làm việc.

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Trần Đăng Ninh

Là tuyến phố không quá dài và lớn, tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp tại Trần Đăng Ninh cũng chưa có nhiều. Hầu hết những tòa văn phòng tại khu vực này là tòa nhà hạng C với quy mô tầm trung.

So với các tòa văn phòng thuộc quận Cầu Giấy, văn phòng cho thuê khu vực Trần Đăng Ninh có mức giá rẻ hơn với các tòa nhà cùng phân khúc cho thuê. Trong khi đó những tòa văn phòng tại khu vực này lại khá mới và chất lượng khá hoàn thiện, đủ những trang thiết bị hạ tầng để phục vụ nhu cầu làm việc của các khách hàng. Vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tìm thuê văn phòng với ngân sách vừa phải mà vẫn được tận hưởng nơi làm việc chuyên nghiệp.

Thuê văn phòng đường Trần Đăng Ninh cùng Officespace

Officespace hiện là đại lý cho thuê văn phòng chuyên nghiệp của tất cả các tòa văn phòng tại Hà Nội. Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, quý khách chỉ cần  liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp đầy đủ mọi  thông tin:

Vị trí – Diện tích – Giá thuê – Chính sách thuê – Ưu đãi tòa nhà…

Chuyên viên của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Trần Đăng Ninh, Giá từ cao đến thấp