Cho thuê văn phòng đường Liễu Giai

Nếu Quý khách đang bị mất nhiều thời gian để đi tìm hiểu văn phòng khu vực Liễu Giai có giá cả hợp lý, phù hợp với doanh nghiệp của mình. Hãy để kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Officespace trợ giúp Quý khách toàn bộ quá trình thuê để tìm được văn phòng cho thuê phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Xem thêm các tòa văn phòng khác hạng A – B – C cùng khu vực tại: Thuê văn phòng quận Ba Đình

Tổng quan tòa nhà ở Liễu Giai

Đường Liễu Giai dài 730m, rộng 21m. Nối dài từ phố Đội Cấn đến phố Kim Mã. Một con phố khá rộng và nhộn nhịp, nơi đây hiện tọa lạc tòa nhà Lotte 1 trong những tòa đẹp và cao bậc nhất Việt Nam.

Giá thuê văn phòng khu vực Liễu Giai

Đường Liễu Giai hiện tại đang có 2 tòa nhà văn phòng cho thuê, trong đó có 1 tòa văn phòng đáng giá thể hiện đẳng cấp cho doanh nghiệp là tòa nhà Lotte. Tại tòa nhà Lotte nếu quý khách muốn thuê văn phòng làm việc tại đây thì sẽ phải bỏ ra mức chi phí trung bình là $40/m2.

Tòa nhà còn lại là TID Tower, đây là một tòa nhà có thiết kế rất lạ mắt thuộc phân khúc văn phòng cho thuê hạng B. Với mức giá rất tốt chỉ từ $16/m2.

Officespace tư vấn và hỗ trợ tìm văn phòng cho thuê

Muốn thuê được văn phòng ứng ý tại Liễu Giai cho doanh nghiệp của mình, quý khách sẽ phải liên hệ với các chủ đầu tư của từng tòa nhà để hỏi chi tiết về: vị trí các sàn đang trống, hẹn lịch rồi đến xem văn phòng, thảo luận giá cá, dịch vụ…..Việc này sẽ mất kha khá thời gian mới có thể chọn được văn phòng phù hợp nhất với doanh nghiệp của quý khách.

Thay vào đó, quý khách chỉ cần gọi và cung cấp những thông tin mong muốn như: địa điểm, diện tích, ngân sách, dịch vụ, mục đích sử dụng…Mọi việc còn lại đã có officespace

Officespace luôn luôn sẵn sàng để được Tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin giá thuê văn phòng và các toà nhà cho thuê văn phòng tại đường Liễu Giai cho quý khách.

Xem thêm Thu gọn
Liễu Giai, Giá từ cao đến thấp