Hoàn Kiếm

Thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm

Corner Stone Building

Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng A

116m2 đến 400m2

$ 46.20

Leadvisors Place

Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng A

m2 đến m2

$ 46

Thai Square

Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng A

m2 đến m2

$ 46

Pacific Place

Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng A

81m2 đến 520m2

$ 41.80

Belvedere Building

Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng A

200m2 đến 250m2

$ 40

Asia Tower

Phố Nhà Thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng B

26m2 đến 294m2

$ 40

Phú Điền Building

Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng B

340m2 đến 390m2

$ 40

Hanoi Central Office

Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng A

m2 đến m2

$ 39.60

63 Lý Thái Tổ

Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng A

20m2 đến 500m2

$ 35

BIDV Tower

Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng A

80m2 đến 300m2

$ 33

Pax Sky Ngô Thì Nhậm

Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng A

300m2 đến 470m2

$ 30.25
 So sánh

Central building

Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng A

m2 đến m2

$ 30

Capital Tower

Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng A

53m2 đến 400m2

$ 30

Hà Nội Tower

Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng B

m2 đến m2

$ 30

Sun Red River Building

Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng A

m2 đến m2

$ 29

Cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm

Officespace cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm, mang đến cho Quý khách hàng Doanh nghiệp giải pháp tốt nhất dành cho những doanh nghiệp đang mong muốn tìm kiếm một vị trí tại trung tâm thành phố Hà Nội để thuận tiện trong việc kinh doanh, giao dịch với Đối tác khách hàng.

Tại sao nên chọn thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm?

Quận Hoàn Kiếm nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội: phía Bắc và Tây Bắc giáp quận Ba Đình, phía Tây giáp quận Ba Đình và quận Đống Đa, phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng và phía Đông giáp sông Hồng (bên kia sông là cầu Long Biên).

Nằm ở vị trí trung tâm của Kinh thành Thăng Long xưa và Thủ đô Hà Nội nay, quận Hoàn Kiếm là trung tâm chính trị – thương mại – tài chính của Hà Nội với những cơ quan quan trọng như Ngân hàng nhà nước Nhà khách Chính Phủ, Nhà hát lớn, Quảng trường 19/8 …

Trên thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm cũng là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các trụ sở chính của các ngân hàng, tập đoàn, tổng công ty lớn. Đặt văn phòng tại quận Hoàn Kiếm cùng các công ty lớn giúp doanh nghiệp dễ dàng giao dịch với đối tác, đồng thời gây dựng uy tín cho công ty.

Hồ Hoàn Kiếm cùng những tuyến đường có nhiều cây xanh, cùng nhiều cơ quan trọng yếu của nhà nước giúp quận Hoàn Kiếm có không gian xanh mát, trong lành hơn so với các quận nội thành khác.

Trong khu vực quận cũng có nhiều tiện ích thiết yếu cho dân văn phòng: nhà hàng, quán ăn, ngân hàng, cây ATM (Vietcombank, TechCombank, BIDV, TPBank, ACB…), trạm xe bus, spa, thẩm mỹ viện, phòng tập gym, yoga, siêu thị và trung tâm mua sắm (Tràng Tiền Plaza, Thiên Sơn Plaza, Chợ Đồng Xuân…)

Hệ thống các tuyến xe bus chạy qua nối liền với các quận khác giúp việc di chuyển của nhân viên được thuận lợi và dễ dàng nhất. Đặc biệt, quận Hoàn Kiếm còn có ga Hà Nội, có thể phục vụ cho những chuyến đi xa bằng tàu hỏa của doanh nghiệp.

Đặc điểm văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm

Các tòa văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm tập trung trên 1 số các tuyến phố bao quanh hồ Hoàn Kiếm như phố Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt …

Nằm ở vị trí trung tâm, chất lượng các tòa nhà cao, hạng văn phòng cho thuê tại Hoàn Kiếm chủ yếu là các văn phòng loại A, B, chiếm tới 75%. Quận Hoàn Kiếm cũng là quận có nhiều văn phòng hạng A nhất Hà Nội.

Từ nhiều năm trở lại đây, tỷ lệ cho thuê tòa văn phòng quận Hoàn Kiếm luôn rất cao, diện tích trống còn ít trong khi nguồn cung không tăng.

Diện tích thuê phổ biến của văn phòng thuê tại quận Hoàn Kiếm thường dao động từ 50 m2 đến 500 m2, rất khó tìm những văn phòng diện tích lớn hơn ở khu vực trung tâm này.

Giá thuê văn phòng ở quận Hoàn Kiếm

Với tất cả những ưu điểm trên, văn phòng quận cho thuê Hoàn Kiếm đang là văn phòng cho thuê có mức giá cao nhất so với mặt bằng chung trong địa bàn Hà Nội.

  • Văn phòng quận Hoàn Kiếm hạng A: đa số có mức giá trên 25 USD/m2/tháng
  • Văn phòng quận Hoàn Kiếm hạng B: đa số có mức giá từ 15-23 USD/m2/tháng
  • Văn phòng quận Hoàn Kiếm hạng C: đa số có mức giá từ 12-17 USD/m2/tháng

Tìm kiếm văn phòng cùng Officespace

Hiện nay, Office space là đại diện phân phối của 34 tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm, trong đó có 11 tòa văn phòng hạng A, 16 tòa văn phòng hạng B, 5 tòa văn phòng hạng C và 2 tòa chuyên văn phòng.

Chuyên trang cho thuê văn phòng Quận Hoàn Kiếm sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của 34 tòa văn phòng cho thuê trên địa bàn, bao gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.Compare