Cho thuê văn phòng đường Ngô Thì Nhậm

Ngô Thì Nhậm là trục đường lớn thuộc địa giới hành chính quận Đống Đa với  lợi thế giao thông thuận lợi và đây cũng là tuyến đường lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng cho các doanh nghiệp.

Xem thêm các văn phòng cho thuê khác trong khu vực tại >>> Văn phòng cho thuê Hai Bà Trưng

Đặc điểm văn phòng đường Ngô Thì Nhậm

Đường Ngô Thì Nhậm là tuyến đường kéo dài và cắt ngang với nhiều trục đường chính như Thái Hà, Láng Hạ, Tây Sơn… , vì vậy  giao thông kết nối tại khu vực này vô cùng linh hoạt. Chính vì thế mà tuyến đường này là địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp đặt văn phòng, dễ dàng giao thương và phát triển.

Những tòa văn phòng tại khu vực này không quá nhiều nhưng được đánh giá cao về thiết kế mới hiện đại và chất lượng đồng bộ theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu làm việc của doanh nghiệp thời đại mới. Những tòa nhà này còn được hưởng lợi từ vị trí giao thông linh hoạt và hệ thống tiện ích khu vực sẵn có từ trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí… đáp ứng mọi nhu cầu của khối văn phòng.

Bên cạnh đó mặt bằng cho thuê tại khu vực này có thể chia cắt linh hoạt để có thể đáp ứng những nhu cầu của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Giá thuê văn phòng đường Ngô Thì Nhậm

Tại đường Ngô Thì Nhậm những tòa văn phòng cho thuê có chất lượng khá hoàn thiện và tiêu chuẩn cao cấp nên giá thuê dao động từ $23/m2/tháng. Tuy nhiên so với những tòa văn phòng cùng chất lượng tại khu vực trung tâm thì đây là mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều.

Thuê văn phòng Ngô Thì Nhậm cùng Officespace

Officespace hiện đang là đại lý cho thuê rất nhiều tòa văn phòng tại đường Ngô Thì Nhậm. Đến với chúng tôi, khách hàng được tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng chuyên nghiệp nhất và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Tại chuyên trang thuê văn phòng Ngô Thì Nhậm của Officespace.vn, chúng tôi cập nhật những văn phòng tại khu vực để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực này hãy liên hệ với Officespace qua số hotline để nhận được sự hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Ngô Thì Nhậm, Giá từ cao đến thấp