Your search results

Tìm hiểu về văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói hiện nay là một trong những loại hình văn phòng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi sự thuận tiện, hiện đại, tiết kiệm thời gian trong việc set up không gian làm việc. Vậy văn phòng trọn gói là gì? Thuê văn phòng trọn gói các khách hàng được hưởng những lợi ích gì? Dưới đây Officespace xin chia sẻ tất cả thông tin về loại hình văn phòng này nhé!

Văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng cho thuê trọn gói là hình thức văn phòng làm việc hiện đại kiểu mới với đủ những trang thiết bị chuyên nghiệp. Hay nói cách khác đây là một hình thức văn phòng làm việc tiện ích và thông minh. Doanh nghiệp sẽ được sở hữu một không gian làm việc riêng, không mất thời gian setup văn phòng mà vẫn được hưởng đủ những tiện ích chuyên nghiệp. Như vậy, doanh nghiệp có thê tiết kiệm được nhiều thời gian, có thể vào làm việc luôn cực kỳ thuận lợi.

 

Văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Những ưu điểm của việc thuê trọn gói văn phòng

Từ những kinh nghiệm tư vấn cho khách tìm thuê văn phòng và làm việc thực tế, Officespace nhận thấy việc chọn hình thức thuê trọn gói văn phòng mang đến rất nhiều lợi ích. Dưới đây là những điểm tích cực có thể nhìn thấy ngay được khi lựa chọn dịch vụ thuê trọn gói văn phòng cho doanh nghiệp của mình.

 • Có thể vận hành ngay sau ký kết hợp đồng

Một trong những lợi ích cơ bản và dễ dàng nhận thấy nhất của văn phòng thuê trọn gói chính là khách thuê có thể tới làm việc ngay lập tức tại những văn phòng đã được trang bị sẵn các tiện ích và trang thiết bị văn phòng. Ngay sau khi ký kết hợp đồng khách hàng không cần mất thời gian chờ đợi làm nội thất, bố trí không gian như những văn phòng truyền thống. Như vậy các doanh nghiệp đi thuê có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi làm việc.

 • Thời hạn thuê linh hoạt

Một trong những lợi ích tuyệt vời khác đó chính là thời hạn thuê vô cùng linh hoạt. Nếu như với những văn phòng truyền thống thì thông thường các khách hàng phải ký hợp đồng với thời hạn thuê tối thiểu từ 2 – 3 năm. Tuy nhiên với dịch vụ văn phòng trọn gói tại Hà Nội, các doanh nghiệp thuê có thể áp dụng theo thời gian linh hoạt hơn. Thậm chí có thể ký hợp đồng với thời gian từ 1 tháng tới 5 năm, tùy theo từng tòa nhà và tùy theo mong muốn của khách hàng.

Sự linh hoạt trong hợp đồng thuê này giúp khách thuê có thể tránh được chi phí ban đầu quá lớn. Vì thế loại hình văn phòng trọn gói này cực kỳ phù hợp với những doanh nghiệp nước ngoài chuẩn bị, đã và đang đầu tư vào thị trường Việt Nam, hay những doanh nghiệp mới thành lập, các start-up.

Dịch vụ Văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

 • Tiết kiệm chi phí

Một trong những lợi ích lớn khác không thể không nhắc tới khi thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội chính là tiết kiệm chi phí trong việc vận hành không gian làm việc. Với đặc trưng sẵn có các trang thiết bị văn phòng tiện nghi và hiện đại cùng những dịch vụ tiện ích đi kèm. Với dịch vụ thuê văn phòng dạng này, quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm được những khoản chi phí như:

 • Lễ tân tiếp khách được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Không mất phí đầu tư khu vực tiếp khách rộng rãi và sang trọng.
 • Những chi phí cho trang thiết bị văn phòng như: bàn, ghế, máy lạnh, máy nóng lạnh, điện thoại, fax, máy scan, photocopy…
 • Giảm chi phí cho phòng họp đầy đủ thiết bị: máy lạnh, máy chiếu…
 • Chi phí bảo vệ 24/24, tạp vụ riêng.

Không những thế, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm rất nhiều về những dịch vụ bảo trì, bão dưởng trang thiết bị văn phòng và các chi phí phát sinh ngoài mong muốn khác.

 • Được làm việc trong không gian hiện đại

Hầu hết các văn phòng thuê trọn gói tại Hà Nội đều được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiện ích văn phòng vô cùng tiện nghi và sang trọng, phục vụ mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng. Không gian văn phòng thường được thiết kế đẹp mắt, theo xu hướng mới, tạo cảm hứng làm việc, kích thích sự sáng tạo. Làm việc tại đây quý khách được thừa hưởng một nơi làm việc cực kỳ hiện đại, tiện nghi, tinh tế nâng cao hiệu suất làm việc và nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác.

Với những lợi ích kể trên, việc đi thuê văn phòng có sẵn này đang ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Hà Nội. Tuy nhiên, tùy từng việc lựa chọn văn phòng trọn gói hay văn phòng truyền thống còn tùy vào đặc điểm của từng doanh nghiệp. Vậy đối tượng nào là phù hợp với mô hình văn phòng này?

Những khách hàng nào phù hợp với văn phòng trọn gói?

Rõ ràng so với văn phòng cho thuê truyền thống tại các tòa văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp thì thuê văn phòng gói gọn này sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và nhân lực, vừa có vẫn có văn phòng giao dịch, đăng ký được giấy phép kinh doanh, vừa đủ trang thiết bị tiện nghi để làm việc. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung và những hoạt động cốt lõi của mình. Chính bởi đặc điểm này mà văn phòng dạng này hiện được coi là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng.

 • Những doanh nghiệp nhỏ, các cá nhân đâng chuẩn bị hay vừa thành lập doanh nghiệp, các nhóm dự án muốn có nơi làm việc mà lại tiết kiệm được chi phí vận hành cũng như nhân lực, để tập trung vào xây dựng hệ thống.
 • Các công ty xa trung tâm, nguồn lực ít nhưng mong muốn có văn phòng đại diện chuyên nghiệp tại khu trung tâm.
 • Công ty nước ngoài sang Việt Nam sang mở văn phòng hay tìm văn phòng đại diện.
 • Các doanh nghiệp start-up.
 • Những doanh nghiệp muốn mở văn phòng/chi nhánh đại diện…

Tuy nhiên đối với những doanh nghiệp tầm trung hay doanh nghiệp lớn thì văn phòng cho thuê hình thức này sẽ không còn phù hợp nữa do không đủ không gian làm việc, hay các trang thiết bị tiện ích sử dụng. Bởi bộ máy công ty lớn thường đa dạng về bộ phận hơn và số lượng nhân viên cũng lớn hơn. Vì vậy tùy từng loại hình và quy mô doanh nghiệp mà quý khách có thể chọn lựa văn phòng phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ văn phòng cho thuê trọn gói:

Hotline: 0969 017 557

Email: [email protected]Compare