Văn phòng đường Quang Trung

Đường Quang Trung là một trong những tuyến phố giao thông quan trọng của quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng. Với Chiều dài khoảng 2,7 km, chiều hướng Tây Bắc tiếp giáp với Trần Nhân Tông, hướng Đông Nam tiếp giáp với phố Tràng Thi, Nhà Thờ, Hướng Đông song song với Phố Bà Triệu.

Các tuyến phố cắt ngang: Nguyễn Du, Trần Quốc Toản, Trần Hưng Đạo, Thợ Nhuộm, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Tràng Thi.

Khu vực này tập trung 2 tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với mức giá tương đối tốt, vị trí giao thông thuận tiện, khu vực trung tâm nên hiện đã và đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp đến thuê.

Tổng quan văn phòng cho thuê ở Quang Trung

Ưu thế của các tòa nhà văn phòng trên đường Quang Trung đó chính là tuyến phố có giao thông thuận lợi, đường rộng, lưu thông 1 chiều thông thoáng cùng với việc có ít trường học trên tuyến nên giao thông thông suốt, ít xảy ra ách tắc giao thông.

Xem thêm các văn phòng cho thuê khác thuộc quận Hai Bà Trưng >> tại đây

Không những thế, 2 tòa văn phòng ở đây hiện còn được hưởng lợi ích từ sự phát triển dịch vụ và các ngành phụ trợ khác. Khu vực phố Quang Trung tập trung nhiều ngân hàng, hàng quán ăn uống, cafe… tạo thuận lợi lớn cho các hoạt động giao dịch của các doanh nghiệp, hẹn đối tác làm ăn.

Giá thuê văn phòng tại đường Quang Trung

Nổi bật nhất trên đường Quang Trung là tòa nhà PRIME CENTRE BUILDING. Đây là tòa văn phòng hạng A mới xây dựng, với thiết kế đẹp và vô cùng hiện đại.

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà hạng A này hiện đang giao động ở mức $28/m2, còn giá thuê văn phòng tòa hạng C là $15/m2. Để được tư vấn và nhận những thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Quang Trung, liên hệ ngay với Officespace.

Officespace tư vấn và cho thuê văn phòng tại đường Quang Trung, Q Hoàn Kiếm, Hà Nội chuyên nghiệp.

Xem thêm Thu gọn
Quang Trung, Giá từ cao đến thấp