Cho thuê văn phòng đường Chùa Bộc

Văn phòng đường Chùa Bộc có lợi thế nằm trên một trong những tuyến đường lớn tại quận Đống Đa với lợi thế vị trí giao thông vô cùng thuận tiện và là địa chỉ lý tưởng . Để hỗ trợ các khách hàng đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại khu vực này, Officespace cung cấp dịch vụ hỗ trợ các khách thuê văn phòng chất lượng. Đến với chúng tôi quý khách được đảm bảo thuê được văn phòng ưng ý nhất trong khoảng ngân sách phù hợp.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa, quý khách xem tại >>> Thuê văn phòng quận Đống Đa

Đặc điểm văn phòng đường Chùa Bộc

Đường Chùa Bộc là một trong những tuyến đường quan trọng của khu vực quận Đống Đa, tuyến đường kéo dài và cắt ngang với nhiều trục đường chính như đường Tây Sơn, láng hạ, đường Huỳnh Thúc Kháng… vì vậy  tuyến đường này là địa chỉ lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng.

Những tòa văn phòng tại khu vực đường Chùa Bộc không chỉ có ưu thế lớn về giao thông đồng bộ mà còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích khu vực hiện đại sẵn có đáp ứng nhu cầu làm việc của doanh nghiệp thời đại mới.  Làm việc tại đây quý doanh nghiệp luôn được tạo điều kiện tốt nhất để hoạt động và phát triển.

Đặc biệt diện tích thuê rất đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu của những doanh nghiệp với quy mô khác nhau từ những doanh nghiệp nhỏ, cho tới những doanh nghiệp lớn.

Giá thuê văn phòng đường Chùa Bộc

Tại đường Chùa Bộc những tòa văn phòng cho thuê có mức giá khá phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp. Mức giá cho thuê dao động từ $12/m2/tháng. Chính vì vậy đây chính là khu vực lý tưởng để đặt thuê văn phòng cho những doanh nghiệp với mức ngân sách phù hợp.

Thuê văn phòng cùng Officespace

Officespace hiện đang là đối tác phân phối nhiều tòa văn phòng tại tại Hà Nội, tại đường Chùa Bộc chúng tôi cũng là đối tác cung cấp mặt bằng cho thuê của nhiều tòa nhà. Đến với chúng tôi, khách hàng được hưởng dịch vụ chất lượng đảm bảo có thể lựa chọn được không gian làm việc ưng ý nhất.

Tại chuyên trang thuê văn phòng của Officespace.vn, chúng tôi luôn cập nhập những tòa văn phòng khu vực này để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm. Liên hệ với Officespace qua số hotline để nhận được sự hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Chùa Bộc, Giá từ cao đến thấp