Cho thuê văn phòng đường Trương Hán Siêu

Officespace sẽ mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp giải pháp tốt nhất với những đơn vị đang mong muốn tìm kiếm một tòa nhà cho thuê văn phòng đường Trương Hán Siêu, Hà Nội để thuận tiện trong việc kinh doanh, giao dịch với đối tác khách hàng.

Điểm nổi bật về tòa văn phòng trên phố Trương Hán Siêu

Phố Trương Hán Siêu dài 205m; từ phố Ngô Văn Sở đến phố Nguyễn Du, cắt ngang qua phố Trần Quốc Toản. Phố Trương Hán Siêu khá ngắn nhưng vẫn có một tòa văn phòng hạng C cho thuê. Doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây sẽ được lợi rất nhiều về dịch vụ ăn uống, giải trí từ những tuyến phố lân cận.

Gía thuê văn phòng phố Trương Hán Siêu

Hiện tại tòa văn phòng cho thuê Trương Hán Siêu đang có mức giá rao động từ 12$/m2 dành cho các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại đây. Trên phố Trương Hán Siêu hiện chỉ có duy nhất 1 tòa nhà văn phòng cho thuê và đều là văn phòng thuộc hạng C.

Xem chi tiết danh sách >>> văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm

Cần thuê văn phòng ở phố Trương Hán Siêu

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Trương Hán Siêu. Phố Trương Hán Siêu là một trong những con phố đẹp của Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu về văn phòng cho thuê tại đây, hãy liên hệ với Officespace để nhận thông tin và báo giá mới nhất nhé.

Xem thêm Thu gọn
Trương Hán Siêu, Giá từ cao đến thấp