Cho thuê văn phòng đường Thái Thịnh

Thái Thịnh là một trong những tuyến đường lớn tại quận Đống Đa với  lợi thế giao thông thuận lợi, nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng. Để hỗ trợ các khách hàng tìm thuê văn phòng tại khu vực này Officespace cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng  tại Thái Thịnh chất lượng.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa, quý khách xem tại >>> Văn phòng cho thuê quận Đống Đa

Đặc điểm văn phòng đường Thái Thịnh

Đường Thái Thịnh là thuộc địa giới hành chính khu vực quận Đống Đa, tuyến đường này cắt ngang với nhiều trục đường chính như đường Thái Hà, Láng Hạ, đường Huỳnh Thúc Kháng… vì vậy  giao thông kết nối vô cùng linh hoạt. Chính vì thế mà đây là vị trí thuận lợi để doanh nghiệp làm việc và giao thương phát triển.

Những tòa văn phòng tại khu vực Thái Thịnh được đánh giá cao về thiết kế mới hiện đại và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đáp ứng nhu cầu làm việc của doanh nghiệp thời đại mới. Đặc biệt diện tích thuê rất đa dạng đáp ứng được nhu cầu của những doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Giá thuê văn phòng đường Thái Thịnh

Tại đường Thái Thịnh những tòa văn phòng có mức giá cho thuê dao động từ $8 – $15/m2/tháng tùy theo chất lượng và độ hoàn thiện của tòa nhà. Đây là mức giá khá rẻ so với những khu vực khác. Chính vì vậy đây là khu vực lý tưởng để đặt thuê văn phòng cho những doanh nghiệp với mức ngân sách phù hợp.

Thuê văn phòng cùng Officespace

Officespace hiện đang là đối tác phân phối nhiều tòa văn phòng tại quận Đống Đa. Đến với chúng tôi, khách hàng được tư vấn thông tin đầy đủ và thuê được văn phòng ưng ý nhất trong thời gian ngắn.

Tại chuyên trang thuê văn phòng của Officespace.vn, chúng tôi cập nhật tại khu vực để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm. Quý khách mong muốn tìm thuê văn phòng đường Thái Thịnh gọi ngay cho chúng tôi theo hotline để nhận được sự hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Thái Thịnh, Giá từ cao đến thấp