Cho thuê văn phòng đường Đội Cấn

Quý khách đang mất nhiều thời gian để đi tìm hiểu văn phòng khu vực Đội Cấn có giá cả hợp lý, phù hợp với doanh nghiệp của mình. Quý khách đang tìm văn phòng cho thuê Hạng A để thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp nhưng chưa biết tìm ở đâu. Hãy để Officespace trợ giúp Quý khách toàn bộ quá trình thuê để tìm được văn phòng cho thuê phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Xem thêm các tòa văn phòng khác hạng A – B – C cùng khu vực tại: Thuê văn phòng quận Ba Đình

Tổng quan tòa nhà ở Đội Cấn

Phố dài 3,5 km. Phía Tây Bắc giao và giáp Đường Bưởi, phía Đông Nam giáp Lê Hồng Phong. Các tuyến phố cắt ngang: Đốc Ngữ – Linh Lang – Vạn Bảo – Giang Văn Minh – Ngọc Hà – Ông Ích Khiêm – Hùng Vương.

Phố Đội cấn là một con phố cũ có từ lâu nên đường đi lại tương đối nhỏ, với mật độ dân cư và các cửa hàng đông đúc nên phố đội cấn nhìn lúc nào cũng sầm uất.

Giá thuê văn phòng khu vực Đội Cấn

Trên phố Đội Cấn hiện này chỉ có những văn phòng cho thuê hạng C, với giá cả rất tốt cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mức giá tại đây hiện tại đây đang dao động từ khoảng $10 – $13/m2.

Officespace tư vấn và hỗ trợ tìm văn phòng cho thuê

Nếu có nhu cầu thuê văn phòng tại đây, Quý khách chỉ cần gọi và cung cấp những thông tin mong muốn như: địa điểm, diện tích, ngân sách, dịch vụ, mục đích sử dụng…Mọi việc còn lại đã có officespace

Officespace luôn luôn sẵn sàng để được Tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin giá thuê văn phòng và các toà nhà cho thuê văn phòng tại đường Đội Cấn cho quý khách.

Xem thêm Thu gọn
Đội Cấn, Giá từ cao đến thấp
Xem thêm