Văn phòng đường Đội Cấn

Vinapaco Building

Giá từ $ 13

Tòa nhà Hạng C

Từ 80m2 đến 100m2

Cty Xây dựng bảo tàng

Giá từ $ 12

Tòa nhà Hạng C

Từ m2 đến m2

DC Building

Giá từ $ 12

Tòa nhà Hạng C

Từ 75m2 đến 137m2

Ladeco Building

Giá từ $ 12

Tòa nhà Hạng C

Từ 34m2 đến m2

HCMCC Đội Cấn

Giá từ $ 11

Tòa nhà Hạng C

Từ 170m2 đến 390m2

Hanoi Group 442 Đội Cấn

Giá từ $ 10

Tòa nhà Hạng C

Từ m2 đến m2

RU BLUE Tower

Giá từ $ 10

Tòa nhà Hạng C

Từ m2 đến m2

Dệt Kim

Giá từ $ 10

Tòa nhà Hạng C

Từ m2 đến m2

Cho thuê văn phòng Đội Cấn, Hà Nội

Quý khách đang mất nhiều thời gian để đi tìm hiểu văn phòng khu vực Đội Cấn có giá cả hợp lý, phù hợp với doanh nghiệp của mình. Quý khách đang tìm văn phòng cho thuê Hạng A để thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp nhưng chưa biết tìm ở đâu. Hãy để Officespace trợ giúp Quý khách toàn bộ quá trình thuê để tìm được văn phòng cho thuê phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Tổng quan văn phòng cho thuê

Phố dài 3,5 km. Phía Tây Bắc giao và giáp Đường Bưởi, phía Đông Nam giáp Lê Hồng Phong. Các tuyến phố cắt ngang: Đốc Ngữ – Linh Lang – Vạn Bảo – Giang Văn Minh – Ngọc Hà – Ông Ích Khiêm – Hùng Vương.

Phố Đội cấn là một con phố cũ có từ lâu nên đường đi lại tương đối nhỏ, với mật độ dân cư và các cửa hàng đông đúc nên phố đội cấn nhìn lúc nào cũng sầm uất.

Giá thuê văn phòng khu vực Đội Cấn

Trên phố Đội Cấn hiện này chỉ có những văn phòng cho thuê hạng C, với giá cả rất tốt cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mức giá tại đây hiện tại đây đang dao động từ khoảng $10 – $13/m2.

Officespace tư vấn và hỗ trợ tìm văn phòng cho thuê

Nếu có nhu cầu thuê văn phòng tại đây, Quý khách chỉ cần gọi và cung cấp những thông tin mong muốn như: địa điểm, diện tích, ngân sách, dịch vụ, mục đích sử dụng…Mọi việc còn lại đã có officespace

Officespace luôn luôn sẵn sàng để được Tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin giá thuê văn phòng và các toà nhà cho thuê văn phòng tại đường Đội Cấn cho quý khách.Compare