Cho thuê văn phòng đường Tam Trinh

Tam Trinh là tuyến đường thuộc địa giới hành chính quận Hoàng Mai với lợi thếtrung tâm và giao thông vô cùng đắc địa nên đây là địa chỉ lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Xem thêm các văn phòng cho thuê khác trong khu vực tại >>> Văn phòng cho thuê Hoàng Mai

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại đường Tam Trinh

Đường Tam Trinh là tuyến đường huyết mạch kết nối phía nam thủ đô với khu vực trung tâm. Đây là tuyến đường trọng yếu của quận Hoàng Mai có vị thế chiến lược cắt ngang những tuyến đường lớn như Trường Chinh, Đại La, Minh Khai… từ đây dễ dàng kết nối tới những trung tâm kinh tế hành chính của thủ đô và những quận lân cận tạo thuận lợi cho những doanh nghiệp giao thương, phát triển. Đặc biệt, khu vực này khá đồng bộ về hạ tầng và sẵn có nhiều dịch vụ, tiện ích từ nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại, khu vui chơi, ngân hàng giao dịch… rất thuận lợi để các doanh nghiệp giao dịch, phát triển ổn định lâu dài.

Các tòa văn phòng tại khu vực này không nhiều và chủ yếu là những văn phòng hạng C chuyên nghiệp nhưng lại khá mới, hiện đại, diện tích cho thuê linh hoạt và chất lượng hoàn thiện, đáp ứng đủ những nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Giá thuê văn phòng tại đường này dao động trong khoảng $10/m2/tháng, khá hấp dẫn để thuê văn phòng. Vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đang muốn tìm thuê văn phòng chuyên nghiệp giá tốt.

Thuê văn phòng đường Tam Trinh cùng Officespace

Officespace hiện là đại lý cho thuê văn phòng chuyên nghiệp của tất cả các tòa văn phòng tại quận Hoàng Mai và đường Tam Trinh. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ dịch vụ chất lượng nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm Officespace sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn, tư vấn để quý khách nhanh chóng thuê được văn phòng ưng ý nhất cả về công năng sử dụng cũng như giá thuê ưu đãi.

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ thuê văn phòng Hà Nội 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Tam Trinh, Giá từ cao đến thấp