Cho thuê văn phòng đường Tràng Thi

Officespace cho thuê văn phòng trên phố Tràng Thi. Officespace sẽ mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp giải pháp tốt nhất với những đơn vị đang mong muốn tìm kiếm một vị trí trên phố Tràng Thi, Hà Nội để thuận tiện trong việc kinh doanh, giao dịch với đối tác khách hàng.

Điểm nổi bật về tòa văn phòng trên phố Tràng Thi

Phố dài 800m, bắt đầu từ ngã tư Bà Triệu đến ngã năm Cửa Nam. Các tuyến phố cắt ngang: Phan Bội Châu, Thợ Nhuộm, Quán Sứ, Bà Triệu, Lê Thái Tổ. Trên cả tuyến phố này chỉ có duy nhất một tòa văn phòng cho thuê thuộc phân khúc hạng B.

Tòa văn phòng tại phố Tràng Thi có lợi thế lớn nhờ vị trí trung tâm, nằm trên tuyến đường một chiều giao thông di chuyển tương đối dễ dàng cả vào các khu vực trung tâm và ra vùng lân cận.

Giá thuê văn phòng phố Tràng Thi

Hiện tại tòa văn phòng cho thuê Tràng Thi đang có mức giá rao động từ 26$/m2 dành cho các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại đây. Các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng trên phố Tràng Thi sẽ nâng tầm ảnh hưởng, giá trị lên rất nhiều nhờ vào vị trí trung tâm đẹp.

Nếu có nhu cầu tìm các văn phòng cho thuê khác tại quận Hoàn Kiếm, khu vực lân cận với phố Tràng Thi quý khách vui lòng truy cập ” danh sách văn phòng Hoàn Kiếm ” để xem thêm.

Cần thuê văn phòng ở phố Tràng Thi

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Tràng Thi. Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu về văn phòng cho thuê tại đây, hãy liên hệ với Officespace để nhận thông tin và báo giá mới nhất nhé.

Xem thêm Thu gọn
Tràng Thi, Giá từ cao đến thấp