Văn phòng đường Nguyễn Huy Tưởng

Đường Nguyễn Huy Tưởng là một địa điểm thuê văn phòng vô cùng thuận tiện dành cho nhiều doanh nghiệp có quy mô khác nhau. Nơi đây không chỉ sở hữu một vị trí giao thông thuận tiện mà còn có những tiện ích vô cùng cần thiết dành cho bất cứ nhân viên nào.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Thanh Xuân, quý khách vui lòng xem chi tiết tại: Thuê văn phòng Thanh Xuân

Tổng quan văn phòng đường Nguyễn Huy Tưởng

Văn phòng cho thuê trên đường Nguyễn Huy Tưởng không thực sự nhiều nhưng đều là những tòa nhà văn phòng chất lượng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn được làm việc trong môi trường đó. Tại đây, các tòa nhà sở hữu khả năng kết nối vô cùng chặt chẽ với các con đường khác như đường Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Tuân, Lê Văn Lương, Đường Vành đai 3… Đây đều là những con đường vô cùng sầm uất và có nhiều tòa văn phòng khác, tạo nên một hệ thống các công ty ở gần nhau và có thể thúc đẩy cho sự phát triển và hợp tác sau này.

Tòa văn phòng cho thuê tại đây còn có được một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng sầm uất và đa dạng, bao gồm nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị…, giúp cho cán bộ nhân viên làm việc trong khu vực lân cận có thể giải trí và thư giãn sau giờ làm việc.

Giá thuê văn phòng trên đường Nguyễn Huy Tưởng

Các tòa nhà văn phòng Nguyễn Huy Tưởng có giá cả phải chăng với chất lượng của tòa nhà hạng C nhưng hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Những tòa nhà văn phòng tại đây được cho thuê với giá tốt, nhưng vẫn được cung cấp một loạt các dịch vụ tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng như an ninh, lễ tân, dọn dẹp vệ sinh…

Thuê văn phòng cùng với Officespace

Tại Officespace, khách hàng và quý doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn tận tình và có tâm, giúp cho quý khách có thể tìm được một tòa nhà văn phòng ưng ý trên đường Nguyễn Huy Tưởng. Dịch vụ này được cung cấp miễn phí.

Để thuê văn phòng trên con đường này, vui lòng liên hệ số hotline để đăng ký nhận tư vấn từ chuyên gia Officespace.

Xem thêm Thu gọn
Nguyễn Huy Tưởng, Giá từ cao đến thấp