Cho thuê văn phòng đường Hàm Nghi

Hàm Nghi là một trong những tuyến đường mới của quận Nam Từ Liêm với vị trí giao thông thuận tiện cũng như được thừa hưởng những tiện ích đồng bộ của khu vực. Đây là vị trí lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu tìm thuê văn phòng khác tại quận Nam Từ Liêm, vui lòng truy cập: Thuê văn phòng Nam Từ Liêm

Đặc điểm của văn phòng cho thuê đường Hàm Nghi

Đường Hàm Nghi là tuyến đường không quá dài nhưng lại khá đắc địa về vị trí khi kề cận với những tuyến đường lớn như Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu… kết nối nhanh chóng tới những khu vực trọng yếu của quận Nam Từ Liêm và quận lân cận, đảm bảo thuận tiện giao thương và phát triển ổn định. Hơn thế khu vực này cũng tập trung nhiều tiện ích khu vực từ những nhà hàng, quán ăn, trường học, khu mua sắm… hứa hẹn phục vụ mọi nhu cầu của các khối thuê văn phòng.

Về quy mô văn phòng đường Hàm Nghi, hầu hết những tòa nhà tại đây có quy mô tầm trung, cung cấp một diện tích văn phòng cho thuê vừa phải trên thị trường. Những tòa văn phòng này đều được đánh giá là khá hiện đại và chất lượng hoàn thiện với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Về giá thuê văn phòng đường Hàm Nghi vô cùng hấp dẫn, linh hoạt từ khoảng $10/m2/tháng. Nhìn chung mức giá thuê văn phòng tại đây khá rẻ so với những tòa nhà cùng hạng tại khu vực khác nên phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp.

Thuê văn phòng Hàm Nghi với Officespace

Để hỗ trợ các khách hàng trong quá trình tìm kiếm văn phòng Hàm Nghi ưng ý nhất, Officespace cung cấp dịch vụ tư vấn để khách thuê có thể chọn được văn phòng ưng ý nhất.

  • Cung cấp đủ những tài liệu tòa nhà khu vực đường Hàm Nghi.
  • Cung cấp mặt bằng trống sớm nhất trong tháng
  • Tư vấn tòa nhà văn phòng và diện tích phù hợp theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ quý khách xem và đánh giá văn phòng thực tế
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng

Tại chuyên trang thuê văn phòng đường Hàm Nghi của Officespace.vn tổng hợp danh sách tất cả thông tin của tòa nhà khu vực này. Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng Hàm Nghi hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Hàm Nghi, Giá từ cao đến thấp