Cho thuê văn phòng đường Đỗ Quang

Đỗ Quang là tuyến đường thuộc địa giới hành chính quận Cầu Giấy, rất thuận tiện trong di chuyển giao thông. Bởi vậy mà nhiều khách hàng cũng có nhu cầu thuê văn phòng tại đây. Hiện nay tại Officespace cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng thuê văn phòng đường Đỗ Quang đảm bảo quý khách có thể lựa chọn được văn phòng ưng ý nhất.

Tìm thêm các văn phòng khác ở quận Cầu Giấy tại >>> Thuê văn phòng quận Cầu Giấy

Đặc điểm của tòa nhà văn phòng Đỗ Quang

Tòa văn phòng cho thuê tại đường Đỗ Quang được hưởng ưu thế lớn từ vị trí. Đây là vị trí vô cùng thuận tiện trong kết nối giao thông và là khu vực đông dân cư, tập trung nhiều tòa cao ốc văn phòng và hạ tầng đồng bộ, nên được hưởng nhiều lợi thế trong quá trình làm việc. Về giao thông, từ các tòa nhà trên đường Đỗ Quang có thể dễ dàng di chuyển tới những khu vực trung tâm thành phố và những khu vực lân  cận thông qua những tuyến đường chính như: Trần Duy Hưng, Đường Láng, Khuất Duy Tiến, Vành Đai 3…

Những tòa văn phòng cho thuê tại đường Đỗ Quang có quy mô trung bình và nhỏ để nhưng diện tích cho thuê văn phòng khá đa dạng, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp thuê khác nhau. Ngoài ra hệ thống cơ sở vật chất tại những tòa nhà này khá đồng bộ và hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của mọi khách hàng. Đây sẽ là không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại cho các doanh nghiệp.

Giá thuê văn phòng Đỗ Quang

Mức giá thuê văn phòng tại đây vô cùng hấp dẫn chỉ dao động từ $10, có thể nói đây là mức giá thuê vô cùng hấp dẫn và rẻ hơn rất nhiều so với những khu vực lân cận. Vì vậy đây là khu vực được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với ngân sách hạn chế.

Thuê văn phòng Đỗ Quang với Officespace

Hiện nay Officespace đang là đối tác cho thuê văn phòng của hầu hết những tòa nhà tại Đỗ Quang nói riêng và quận Cầu Giấy nói chung. Tại chuyên trang thuê văn phòng đường Đỗ Quang cũng tổng hợp tất cả thông tin của các tòa nhà khu vực này từ thông số kỹ thuật, hạ tầng, chi phí thuê văn phòng, mặt bằng diện tích, giá thuê…để quý khách dễ dàng nắm bắt. Hơn thế chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
Đỗ Quang, Giá từ cao đến thấp