Văn phòng đường Yết Kiêu

Yết Kiêu là một trong những tuyến đường thuộc địa giới hành chính quận Hoàn Kiếm với lợi thế giao thông vô cùng đắc địa nên đây là địa chỉ lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Đặc điểm các tòa văn phòng tại đường Yết Kiêu

Đường Yết Kiêu là tuyến đường lớn của quận Hoàn Kiếm, đóng vai trò chiến lược trong kết nối giao thông. Tuyến đường này cắt ngang với nhiều đường lớn như Trần Hưng Đạo, Lê Duẩn, Lý Thường Kiệt… kết nối khu vực với những khu trung tâm và trọng yếu của thành phố. Đây được coi là vị trí trung tâm rất thuận tiện để đặt văn phòng.

Hơn thế dọc tuyến đường Yết Kiêu cũng tập trung rất nhiều dịch vụ và tiện ích sẵn có như nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại, khu vui chơi, … Đây cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan nhà nước và các ngân hàng giao dịch vô cùng thuận lợi để các doanh nghiệp có thể hoạt động và phát triển ổn định lâu dài.

Các tòa văn phòng tại khu vực này cũng không tập trung nhiều và chủ yếu là những văn phòng hạng C chuyên nghiệp nhưng lại khá hoàn thiện về chất lượng, hiện đại, và có đủ cơ sở hạ tầng để đáp ứng đủ những nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Danh sách văn phòng cho thuê hạng A – B – C tại Hoàn Kiếm, quý khách vui lòng truy cập vào >>> Thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm

Giá thuê văn phòng trên đường Yết Kiêu

Giá thuê văn phòng tại đường này dao động trong khoảng $16/m2/tháng, khá hấp dẫn để thuê văn phòng tại khu trung tâm. Vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đang muốn tìm thuê văn phòng tại trung tâm hành chính thủ đô với mức giá vừa tầm.

Thuê văn phòng đường Yết Kiêu cùng Officespace

Officespace hiện là đại lý cho thuê văn phòng chuyên nghiệp của tất cả các tòa văn phòng tại quận Hoàn Kiếm trong đó có đường Yết Kiêu. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ dịch vụ chất lượng nhất.

  • Cung cấp đủ những thông tin về tòa nhà khu vực từ mặt bằng, diện tích, thông số, giá thuê, phí dịch vụ…
  • Tư vấn tòa nhà văn phòng phù hợp nhất với những yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ quý khách xem và đánh giá văn phòng thực tế
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng và giá thuê tốt nhất

Với kinh nghiệm hơn 10 năm Officespace sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn, tư vấn để quý khách nhanh chóng thuê được văn phòng ưng ý nhất cả về công năng sử dụng cũng như giá thuê ưu đãi.

Xem thêm Thu gọn
Yết Kiêu, Giá từ cao đến thấp