Cho thuê văn phòng Hai Bà Trưng

Officespace cho thuê văn phòng trên đường Hai Bà Trưng. Là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại các tòa nhà trên phố Hai Bà Trưng. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp đang mong muốn tìm kiếm một vị trí tại đường Hai Bà Trưng – Hà Nội để thuận tiện trong việc kinh doanh, giao dịch với Đối tác khách hàng.

Điểm nổi bật khi chọn thuê văn phòng phố Hai Bà Trưng

Phố Hai Bà Trưng dài 1.676m, rộng 15m. Từ phố Lê Thánh Tông đến ngã năm chợ Cửa Nam – đường Lê Duẩn cắt ngang qua các phố Phan Chu Trinh, Ngô Quyền, Hàng Bài, Bà Triệu, Quang Trung, Quán Sứ, Phan Bội Châu.

Trên phố Hai Bà Trưng tập trung tương đối nhiều các tòa văn phòng cho thuê tại Hà nội, các văn phòng cho thuê tại đây tương đối đa dạng. Hiện tại trên tuyến phố Hai Bà Trưng có đủ các hạng văn phòng A – B – C cho doanh nghiệp lựa chọn với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Các tòa văn phòng tại phố Hai Bà Trưng có lợi thế lớn nhờ vị trí trung tâm, nằm trên tuyến đường hai chiều giao thông di chuyển tương đối dễ dàng cả vào các khu vực trung tâm và ra vùng lân cận.

Giá thuê văn phòng khu vực Hai Bà Trưng

Lựa chọn thuê văn phòng tại đây, quý khách hàng sẽ có đa dạng các mức giá khác nhau. Đây chính là một lợi thế cho các doanh nghiệp chọn thuê văn phòng ở khu vực này

  • Văn phòng hạng C có giá từ 13USD/m2 đến 18USD/m2
  • Văn phòng hạng B có mức giá từ 20USD/m2 đến 27USD/m2
  • Văn phòng hạng A đường Hai Bà Trưng có mức giá khoảng 30$/m2

Các doanh nghiệp khi thuê văn phòng đặt trụ sở tại khu vực này sẽ nâng tầm ảnh hưởng, giá trị lên rất nhiều. Đa số các doanh nghiệp thuê tại đường Hai Bà Trưng là các doanh nghiệp liên doanh nước ngoài, các công ty thương mại, sản xuất hàng cao cấp.

Nếu có nhu cầu tìm các văn phòng cho thuê khác tại quận Hoàn Kiếm, khu vực lân cận với đường Hai Bà Trưng quý khách vui lòng truy cập ” Danh sách văn phòng Hoàn Kiếm ” để xem thêm.

Thuê văn phòng trên đường Hai Bà Trưng cùng OFFICESPACE

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của 12 tòa nhà văn phòng cho thuê tại đường Hai Bà Trưng. Trong đó có đầy đủ các tòa văn phòng hạng A – B – C cho quý khách hàng lựa chọn để phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm Thu gọn
Hai Bà Trưng, Giá từ cao đến thấp