Tại sao nên chọn thuê văn phòng với Officespace?

img officespace
 • Uy tín thương hiệu

  Officespace là một dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản An Cư. Tự hào là một thương hiệu nổi bật về cung cấp dịch vụ tiếp thị và tư vấn mua bán dòng sản phẩm bất động sản, hiện chúng tôi là đại diện của hơn 800 toà văn phòng cho thuê rên địa bàn Hà Nội.

 • Am hiểu thị trường

  Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao và được cọ xát thực tiễn trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, chúng tôi am hiểu sâu rộng toàn bộ hệ thống toà nhà với hàng triệu m2 sàn văn phòng cho thuê, cũng như tình hình biến động của thị trường

 • Tư vấn chuyên sâu

  Officespace định hướng tư vấn chuyên sâu nhằm mang đến giá trị thiết thực, chất lượng vượt trội. Chúng tôi cam kết cung cấp và phân tích thông tin nhanh, chính xác trong lĩnh vực cho thuê văn phòng đến với mọi khách hàng.

 • Hỗ trợ tận tâm

  Được xây dựng bởi thương hiệu có nền tảng nguồn lực vững mạnh, Officespace sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp 24/7 bằng sự nhiệt tình, tận tâm, cam kết gọi lại chỉ trong 30 phút.

8000

Khách hàng thân thiết

800

văn phòng tại Hà Nội

10

năm kinh nghiệm

Đội ngũ Officespace

Đội ngũ tư vấn cho thuê của Officespace tập hợp các chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên viên năng động. Với mỗi toà nhà, chúng tôi nắm rõ đặc tính, các ưu nhược điểm về vị trí, tiện ích, bộ máy vận hành tòa nhà, từ đó tự tin cung cấp cho khách hàng bức tranh trung thực nhất về những lựa chọn thuê văn phòng. Với khả năng hỗ trợ 24/7, chuyên viên tư vấn Officespace cam kết hỗ trợ khách thuê văn phòng đàm phán giá, chuẩn bị hợp đồng với chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà hoàn toàn miễn phí.
Để tạo hiệu quả tối đa trong hoạt động tư vấn cho thuê, Officespace thiết lập Đội hỗ trợ nguồn, có vai trò tìm kiếm, đàm phán, hỗ trợ thủ tục, hợp đồng, đưa ra các giải pháp quản lý vận hành cho các đối tác là chủ đầu tư. Công tác này có vai trò tích cực trong việc hài hoà lợi ích giữa bên cho thuê và thuê văn phòng.
Nguyễn Bích Ngọc

Nguyễn Bích Ngọc

Chuyên viên tư vấn

Hoàng Thị Thuý

Hoàng Thị Thuý

Chuyên viên tư vấn

Lâm Quang Hưng

Lâm Quang Hưng

Chuyên viên tư vấn

Vũ Thị Hằng

Vũ Thị Hằng

Chuyên viên tư vấn

Hoàng Thị Thúy

Hoàng Thị Thúy

Chuyên viên tư vấn

Lê Thùy Ninh

Lê Thùy Ninh

Chuyên viên tư vấn