Cho thuê văn phòng đường Tây Sơn

Tây Sơn là trục đường lớn thuộc địa giới hành chính quận Đống Đa với  lợi thế giao thông thuận lợi và đây cũng là tuyến đường tập trung nhiều tòa văn phòng lớn thu hút các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Để hỗ trợ các khách hàng tìm thuê văn phòng tại tuyến đường này Officespace cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng  tại Tây Sơn chất lượng. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ thuê văn phòng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa, quý khách xem tại >>> Thuê văn phòng quận Đống Đa

Đặc điểm văn phòng đường Tây Sơn

Đường Tây Sơn là tuyến đường kéo dài và cắt ngang với nhiều trục đường chính như Láng hạ, đường nguyễn Trãi, thái Hà, Láng, Trường Chinh… với nút giao thông trọng điểm là Ngã Tư Sở, vì vậy  giao thông kết nối tại khu vực này vô cùng linh hoạt. Chính vì thế mà tuyến đường này tập trung nhiều tòa văn phòng cho thuê lớn như Oriental tower, Kinh Đô Building, Mipec Tower…

Những tòa văn phòng tại khu vực đường Tây Sơn được đánh giá cao về thiết kế mới hiện đại và chất lượng đồng bộ, đáp ứng nhu cầu làm việc của doanh nghiệp thời đại mới. Những tòa cho thuê văn phòng này còn được hưởng lợi từ vị trí khi có giao thông linh hoạt và hệ thống tiện ích khu vực sẵn có từ trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí… phục vụ mọi nhu cầu của khối văn phòng. Làm việc tại đây quý doanh nghiệp hứa hẹn được thừa hưởng những điều kiện tốt nhất.

Bên cạnh đó mặt bằng cho thuê tại khu vực này cũng khá lớn và đa dạng, chia cắt linh hoạt để có thể đáp ứng những nhu cầu của các khách hàng.

Giá thuê văn phòng đường Tây Sơn

Tại đường Tây Sơn những tòa văn phòng cho thuê khá đồng đều về chất lượng và mức giá thuê cũng không có nhiều sự chênh lệch giữa các tòa nhà, thường dao động trong khoảng $17 – $18. So với những tòa nhà cùng chất lượng tại khu vực trung tâm thì đây là mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều. Trong khi đó vị trí những tòa nhà này lại vô cùng thuận lợi, khoảng cách tới mọi khu vực đều rất gần. Chính vì vậy đây là khu vực lý tưởng để đặt thuê văn phòng của những doanh nghiệp đang cần định vị thương hiệu tại khu trung tâm mới, thuận lợi về giao thông.

Thuê văn phòng Tây Sơn cùng Officespace

Officespace hiện đang là đại lý cho thuê rất nhiều tòa văn phòng tại đường Tây Sơn. Đến với chúng tôi, khách hàng được tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng chuyên nghiệp nhất, đảm bảo tìm được văn phòng cho thuê ưng ý trong thời gian ngắn nhất.

Tại chuyên trang thuê văn phòng Tây Sơn của Officespace.vn, chúng tôi cập nhật toàn bộ những tòa văn phòng tại khu vực để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm. Nếu quý khách mong muốn tìm thuê văn phòng đường Tây Sơn hay tại toàn Hà Nội, liên hệ với Officespace qua số hotline để nhận được sự hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Tây Sơn, Giá từ cao đến thấp