Văn phòng đường Nguyễn Xiển

Đường Nguyễn Xiển hiện là một trong những con đường quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội, tọa lạc tại một nơi có vị trí chiến lược trong việc quy hoạch của thủ đô. Nơi đây sở hữu các tòa nhà cho thuê văn phòng vô cùng chuyên nghiệp và đẹp mắt, có thể tạo cho doanh nghiệp và nhân viên công tác tại đây một sự thoải mái và dễ chịu vô cùng.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Thanh Xuân, quý khách vui lòng xem chi tiết tại: Thuê văn phòng Thanh Xuân

Tổng quan tòa nhà ở Nguyễn Xiển

Hiện tại, Nguyễn Xiển đang là một trong những tuyến đường quan trọng thuộc khu quy hoạch mới của thành phố. Trong tương lai, tuyến đường này chắc chắn sẽ là địa điểm vô cùng quan trọng, nằm tại vị trí trung tâm của một khu vực được đầu tư phát triển của nhà nước. Từ đó, các tòa nhà văn phòng tại đây cũng nhận được những lợi thế vô cùng lớn về giao thông, tiện ích và chính sách.

Các văn phòng cho thuê tại Nguyễn Xiển không chỉ sở hữu giao thông thông thoáng với việc kết nối với nhiều tuyến đường trọng điểm khác như Xa La (Hà Đông), sẽ là một nơi làm việc vô cùng thuận tiện cho cán bộ công nhân viên.

Vì đây là một vùng mới được phát triển của thành phố nên không gian nơi đây không quá ồn ã hay xô bồ, hứa hẹn sẽ tạo dựng một môi trường làm việc yên tĩnh giúp nhân viên tập trung dễ dàng. Dù dân cư tại đây chưa đông nhưng cơ sở hạ tầng tại đây luôn đầy đủ những tiện ích và dịch vụ chu đáo, chất lượng. Những điều này sẽ góp phần giúp cho trải nghiệm làm việc của nhân viên được dễ chịu và thoải mái hơn sau những phút giây làm việc căng thẳng tại văn phòng

Giá cho thuê văn phòng đường Nguyễn Xiển

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Xiển chưa thực sự nhiều nhưng đều là những tòa văn phòng chất lượng với mức giá khoảng $9. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý với vị trí và chất lượng của tòa văn phòng nơi đây.

Đến với Officespace, quý khách hàng và doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và được tư vấn miễn phí.

Để được trải nghiệm tốt nhất với Officespace, quý khách liên hệ qua số hotline để được tư vấn 24/7

Xem thêm Thu gọn
Nguyễn Xiển, Giá từ cao đến thấp