Cho thuê văn phòng Long Biên

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một văn phòng trung tâm quận Long Biên để đặt trụ sở cho công ty, doanh nghiệp thì dịch vụ văn phòng cho thuê Officespace là một sự lựa chọn tin cậy giúp quý khách tìm được một không gian lý tưởng. Với dịch vụ cho thuê văn phòng quận uy tín, chất lượng, Officespace cam kết mang đến sản phẩm hài lòng nhất.

Tại sao nên thuê văn phòng quận Long Biên?

Long Biên là một quận phát triển ở khu vực phía Đông Hà Nội. Về địa giới hành chính, Long Biên giáp huyện Gia Lâm về phía Đông và Nam, giáp Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng phía Tây. Phía Tây Nam giáp quận Hoàng Mai, ranh giới là sông Hồng, phía Bắc giáp huyện Đông Anh, ranh giới là sông Đuống.

Đây là quận có hạ tầng giao thông phát triển, đầy đủ hệ thống đường bộ, đường sắt, đường thủy, gồm quốc lộ 1A, quốc lộ 5, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn; đường sắt có các tuyến đường sắt đi Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Lào Cai; đường thủy có sông Hồng, sông Đuống,…

Những năm gần đây, khu vực chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ bởi sự xuất hiện các độ thị mới như khu đô thị Việt Hưng, Bồ Đề, Ngọc Thụy, Thượng Thanh, Sài Đồng, Thạch Bàn,  Vinhomes Riverside, Berriver Long Biên, Rice Home Sông Hồng… Đi cùng với sự xuất hiện của các đô thị và chung cư mới, các dịch vụ, tiện ích đa dạng dễ dàng được tìm thấy ở Long Biên như trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí, y tế, giáo dục, ngân hàng,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và làm việc của con người.

Đặc điểm tòa văn phòng cho thuê ở Long Biên

Với tiềm năng phát triển kinh tế và hội nhập mạnh mẽ, quận Long Biên đã và đang có đa dạng các loại cao ốc văn phòng cho thuê.

Khu vực văn phòng cho thuê quận Long Biên thường tập trung ở gần các cầu Chương Dương, Long Biên Vĩnh Tuy. Đường Nguyễn Văn Cừ… Các cao ốc văn phòng khu vực quận Long Biên đa số là hạng B và C.

Giá thuê văn phòng quận Long Biên

Tùy vào vị trị cụ thể, các thiết kế, tiện ích nội khu và diện tích mặt bằng mà các tòa văn phòng có giá khác nhau, trong đó thấp nhất là 6$ cho một một tòa văn phòng hạng C. Tiêu biểu như Tòa nhà Plaschem phố Nguyễn Văn Cừ, 80 B Nguyễn Văn Cừ…

Tìm kiếm thuê văn phòng quận Long Biên cùng Officespace

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của hơn 300 tòa nhà văn phòng tại Hà Nội và nhiều trong số đó thuộc quận Long Biên.

Chuyên trang cho thuê văn phòng Long Biên luôn cập nhật đầy đủ thông tin của gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.

Chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ cho thuê văn phòng Officespace:

Xem thêm Thu gọn
Quận Long Biên, Giá từ cao đến thấp