Văn phòng đường Lý Thường Kiệt

Officespace cho thuê văn phòng trên đường Lý Thường Kiệt. Là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại các tòa nhà thuộc quận Hoàn Kiếm. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp giải pháp tốt nhất dành cho những đơn vị đang mong muốn tìm kiếm một vị trí đặt văn phòng thuận lợi tại đường Lý Thường Kiệt – Hà Nội.

Đặc điểm nổi bật tại các tòa nhà đường Lý Thường Kiệt

Phố Lý Thường Kiệt dài 1,7 km, kéo dài từ phố Lê Thánh Tông đến đường Lê Duẩn, cắt các phố Phan Huy Chú, Phan Chu Trinh, Ngô Quyền, Hàng Bài, Bà Triệu, Quang Trung, Thợ Nhuộm, Quán Sứ, Phan Bội Châu, thuộc quận Hoàn Kiếm.
Trên phố Lý Thường Kiệt tập trung tương đối nhiều các tòa văn phòng cho thuê tại Hà nội. Tuy nhiên giống như những tòa văn phòng cho thuê trên đường Bà Triệu, những văn phòng cho thuê tại đây tương đối nhỏ và thấp, thường thuộc văn phòng cho thuê hạng B.
Trên con phố Lý Thường Kiệt, các doanh nghiệp thuê văn phòng sẽ cảm nhận được một cái gì đó thật nhẹ nhàng, yên tĩnh. Dường như mọi sinh hoạt ở đây đều diễn ra chầm chậm, đều đều, không ồn ào náo nhiệt như những con phố khác của Hà Nội.

Gía thuê văn phòng khu vực đường Lý Thường Kiệt

Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Lý Thường Kiệt đa số là văn phòng hạng B và C có một số ít những tòa văn phòng hạng A. Các văn phòng ở đây được đầu tư và hướng đến khách hàng trung , cao cấp. Văn phòng cho thuê sang trọng, tiện ích đầy đủ và có giá thuê tương đối cao.
Các lựa chọn hạng A có giá từ 30$/m2/tháng và văn phòng hạng B có giá từ 18-20$/m2
Nếu có nhu cầu tìm các văn phòng cho thuê khác tại quận Hoàn Kiếm, khu vực lân cận với đường Bà Triệu quý khách vui lòng truy cập ” thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm ” để xem thêm.

Tìm kiếm văn phòng đường Lý Thường Kiệt

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của 7 tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Lý Thường Kiệt. Trong đó có đầy đủ các tòa văn phòng hạng A – B – C cho quý khách hàng lựa chọn để phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm Thu gọn
Lý Thường Kiệt, Giá từ cao đến thấp