Hai Bà Trưng

Cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Số 9 Tô Hiến Thành

Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng C

130m2 đến 156m2

$ 8

Coma Building

Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng C

40m2 đến 800m2

$ 8

Gelex Tower

Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng A

93m2 đến 700m2

$ 32

Prime Centre

Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng A

90m2 đến 460m2

$ 30

Agrexim Building

Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng B

m2 đến m2

$ 23

V Building

Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng B

m2 đến m2

$ 22

CDC Tower

Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng B

135m2 đến 500m2

$ 22

Vinafor Building

Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng B

80m2 đến m2

$ 20

Ruby Plaza 44 Lê Ngọc Hân

Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng B

545m2 đến 600m2

$ 20

HQ Building

Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng C

m2 đến m2

$ 17

Pacific Building

Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng B

m2 đến m2

$ 16.50

Diamond Building

Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng C

230m2 đến 230m2

$ 16

Hàn Việt Tower

Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng B

55m2 đến 900m2

$ 15

CTCP xây dựng số 1 Hà Nội

Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng C

55m2 đến 310m2

$ 15

Hoàng Sâm Building

Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạng C

50m2 đến 280m2

$ 15

Officespace hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng tại Hà Nội. Thuê văn phòng tại Hai Bà Trưng sẽ giúp quý công ty sở hữu một vị trí tại trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển, gặp gỡ đối tác.

Tại sao nên thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng?

Về địa giới hành chính: Quận Hai Bà Trưng giáp sông Hồng về phía Đông, qua bờ sông là quận Long Biên, phía Tây chủ yếu giáp quận Đống Đa, một phần nhỏ giáp quận Thanh Xuân, phía Nam giáp quận Hoàng Mai và phía Bắc giáp quận Hoàn Kiếm.

Tuyến đường Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân – Nguyễn Khoái –  Đại La – Minh Khai cùng 44 tuyến xe bus chạy qua địa bàn quận  giúp việc di chuyển tới các quận và các tỉnh lân cận thuận lợi, dễ dàng.

Các dự án cải tạo và mở rộng đường (Trần Khát Chân, Minh Khai, Đại La…) đã và đang được triển khai với diện tích mặt đường lớn, nhiều cầu vượt trên cao giảm thiểu ùn tắc, thuận tiện cho việc lưu thông trong khu vực

Công viên Thống Nhất lớn nhất Hà Nội với hồ điều hòa rộng 28 ha giúp không khí trong khu vực mát mẻ, trong lành.

Quận Hai Bà Trưng tập trung nhiều trường học: 16 trường THCS, 7 trường THPT, 7 Đại học, giúp nhân viên văn phòng thuận lợi đưa đón con đi học.

Là khu vực dân cư kết hợp với nhiều tòa văn phòng, quận Hai Bà Trưng tập trung đầy đủ tất cả các tiện ích thiết yếu đáp ứng nhu cầu của cư dân nói chung và dân văn phòng nói riêng như: nhà hàng, quán ăn, ngân hàng, trạm xăng, ATM, phòng tập gym, yoga, spa… Chính vì thế, nhu cầu thuê văn phòng tại đây chiếm lượng lớn trong nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội nói chung.

Đặc điểm văn phòng cho thuê Hai Bà Trưng

Các tòa văn phòng quận Hai Bà Trưng thường tập trung trên các tuyến đường Hàn Thuyên – Lê Văn Hưu – Nguyễn Du, Trần Khát Chân – Đại Cồ Việt, Lê Duẩn và đê sông Hồng.

Các tòa văn phòng cho thuê tại đây chủ yếu thuộc hạng B và hạng C, chiếm tới 85%. Khu vực này chỉ có 3 tòa văn phòng hạng A là Times City, Gelex Tower, Prime Centre.

Khi xét trên các tòa nhà cùng chất lượng đang cung cấp văn phòng Hà Nội cho thuê, giá văn phòng ở khu vực Hai Bà Trưng tương đương với giá thuê tại quận Hoàn Kiếm và cao hơn so với các quận khác của Hà Nội. Nhưng khác với quận Hoàn Kiếm, nguồn cung văn phòng quận Hai Bà Trưng đa dạng hơn nên đáp ứng được hầu hết các mức nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng. Cũng vì lý do đó, tỷ lệ lấp đầy các tòa văn phòng trong khu vực luôn ở mức cao.

Giá thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng

Giá thuê văn phòng tại khu vực này thay đổi phụ thuộc vào vị trí, diện tích, nhu cầu thị trường. Tại thời điểm này, với từng hạng văn phòng, mức giá thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng đang rất đa dạng:

  • Giá thuê văn phòng hạng A quận Hai Bà Trưng: 13-36 USD/m2/tháng
  • Giá thuê văn phòng hạng B quận Hai Bà Trưng: 12-20 USD/m2/tháng
  • Giá thuê văn phòng hạng C quận Hai Bà Trưng: 8-15 USD/m2/tháng

Tìm thuê văn phòng giá rẻ tại Hai Bà Trưng cùng Officespace:

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của 21 tòa nhà cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng, trong đó có 3 tòa văn phòng hạng A, 5 tòa văn phòng hạng B, 13 tòa văn phòng hạng C.

Chuyên trang cho thuê văn phòng của chúng tôi sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của 21 tòa văn phòng cho thuê trên địa bàn, bao gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.Compare