Cho thuê văn phòng đường Thành Công

Officespace chuyên cho thuê văn phòng quận Ba Đình trong đó có đường Thành Công để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi có thể tự tin hỗ trợ quý khách hàng thuê được văn phòng ưng ý nhất.

Xem thêm các tòa văn phòng khác hạng A – B – C cùng khu vực tại: Thuê văn phòng quận Ba Đình

Đặc điểm văn phòng cho thuê Thành Công

Lợi thế những tòa văn phòng đường Thành Công là vị trí vô cùng thuận tiện giao thông, thuận tiện di chuyển. Các tòa nhà nằm lân cận các tuyến đường lớn như: Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Thái Hà, Đê La Thành… dễ dàng  kết nối nhanh chóng với những quận trọng điểm: Cầu giấy, Đống Đa, Nam Từ Liêm và nhiều khu vực trung tâm của thủ đô, đây là vị trí cực thuận tiện cho doanh nghiệp giao thương và phát triển.

Hiện nay lượng văn phòng trên đường Thành Công không nhiều chất lượng hoàn thiện và đủ điều kiện làm việc tốt nhất cho những khách hàng.

Giá thuê văn phòng khu vực này cũng khá rẻ chỉ từ $10/m2/tháng, phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp có mức ngân sách vừa phải.

Thuê văn phòng Thành Công với Officespace

Hiện nay Officespace đang là đối tác cho thuê văn phòng tòa nhà trên đường Thành Công. Đến với chúng tôi quý khách được tư vấn 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ với cam kết:

  • Cung cấp đủ những tài liệu tòa nhà khu vực từ thông số kỹ thuật, diện tích cho thuê, giá thuê…
  • Cung cấp mặt bằng trống nhanh và sớm nhất trong tháng
  • Tư vấn tòa nhà văn phòng theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ quý khách xem văn phòng thực tế
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng

Tại chuyên trang thuê văn phòng đường Thành Công của Officespace.vn, chúng tôi tổng hợp danh sách tòa nhà khu vực để quý khách dễ dàng nắm bắt.  Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực này hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Thành Công, Giá từ cao đến thấp