Cho thuê văn phòng đường Phạm Văn Đồng

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thuê văn phòng tại đường Phạm Văn Đồng, hiện nay Officepsace chúng tôi đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng chuyên nghiệp tại khu vực này. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường chúng tôi có thể tự tin giúp khách hàng tìm được văn phòng tốt nhất, phù hợp với ngân sách.

Tìm thêm các văn phòng khác ở quận Cầu Giấy tại >>> Văn phòng cho thuê Cầu Giấy

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại đường Phạm Văn Đồng

Đường Phạm Văn Đồng là tuyến đường huyết mạch của thành phố thuộc địa giới hành chính quận Cầu Giấy và quận Bắc Từ Liêm. Đây là tuyến đường trọng điểm có vai trò chiến lược trong kết nối giao thông của thành phố. Thông qua tuyến đường này có thể thuận lợi di chuyển tới khu vực trung tâm hay khu sân bay Nội Bài, kết nối với những tỉnh phía Bắc… Chính vì vậy nằm trên tuyến đường này, các tòa văn phòng được thừa hưởng lợi thế giao thông cực lớn.

Chưa kể đến theo quy hoạch mới của thành phố thì đường Phạm Văn Đồng còn được mở rộng, nâng cấp càng thuận lợi cho quá trình hoạt động phát triển của doanh nghiệp.

Đặc biệt, khu vực này khá đồng bộ về hạ tầng và sẵn có nhiều tiện ích từ quán ăn, nhà hàng, quán cafe, khu trung tâm mua sắm, ngân hàng giao dịch, tập trung nhiều cơ quan nhà nươc rất thuận lợi để các doanh nghiệp giao dịch, phát triển ổn định lâu dài.

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Phạm Văn Đồng

Là tuyến đường dài và rộng đường Phạm Văn Đồng cũng tập trung khá nhiều tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Hầu hết những tòa văn phòng tại khu vực này là tòa nhà hạng hiện đại với quy mô vừa và nhỏ. Diện tích cho thuê tại những tòa nhà khu vực này khá linh hoạt, phục vụ nhu cầu của đa dạng khách hàng. Những tòa văn phòng tại khu vực này  có chất lượng khá hoàn thiện và được trang bị đủ những trang thiết bị hạ tầng để phục vụ nhu cầu làm việc của khách thuê.

So với các tòa văn phòng thuộc quận Cầu Giấy, văn phòng cho thuê khu vực Phạm Văn Đồng có mức giá khá hấp dẫn dao động trong khoảng $9. Vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tìm thuê văn phòng với ngân sách vừa phải.

Thuê văn phòng đường cùng Officespace

Officespace hiện là đại lý cho thuê văn phòng chuyên nghiệp của tất cả các tòa văn phòng tại đường Phạm Văn Đồng. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ dịch vụ chất lượng nhất.

Không cần mất nhiều thời gian tự tìm kiếm, quý khách được cung cấp toàn bộ thông tin từ:

  • Vị trí, diện tích, giá thuê, chính sách thuê, ưu đãi tòa nhà, mặt bằng trống trong tháng…
  • Được tư vấn để tìm văn phòng phù hợp nhất với nhu cầu
  • Được hỗ trợ đàm phán giá thuê tốt nhất
  • Miễn phí 100% phí tư vấn

Chuyên viên với kinh nghiệm hơn 10 năm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách thuê được văn phòng ưng ý nhất đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Phạm Văn Đồng, Giá từ cao đến thấp