Cho thuê văn phòng quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm là một quận đang trên đà phát triển nhanh, nơi đây có nhiều văn phòng cho thuê với diện tích và mức giá đa dạng. Đến với Officespace, Quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sẽ được tư vấn để tìm được văn phòng cho thuê Quận Bắc Từ Liêm phù hợp nhất.

Tại sao nên thuê văn phòng quận Bắc Từ Liêm?

Quận Bắc Từ Liêm phía bắc giáp huyện Đông Anh, phía nam giáp quận Nam Từ Liêm, phía đông nam giáp quận Cầu Giấy, phía đông giáp quận Tây Hồ, phía tây giáp huyện Đan Phượng, Hoài Đức.

Được tách ra từ huyện Từ Liêm vào năm 2013, quận Bắc Từ Liêm hiện đang được phát triển trở thành một trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ mới của Hà Nội. Nơi đây còn gần vị trí nhiều cửa ngõ và tuyến đường trọng điểm của thành phố như sân bay Tân Sơn Nhất, Phạm Văn Đồng, Hồ Tùng Mậu…

Hướng tới sự phát triển đến năm 2030, tầm nhìn 2050, cơ sở vật chất của quận Bắc Từ Liêm nói chung được quy hoạch đồng bộ và có quy mô lớn. Quận Bắc Từ Liêm hiện nay đã nhận được nhiều sự đầu tư để phát triển các dự án trọng điểm của thành phố, điển hình là nhiều nhà máy và khu công nghiệp.

Không gian xanh của quận Bắc Từ Liêm được bố trí hài hòa để cung cấp một môi trường trong lành, thoáng đạt, cụ thể là Công viên Hòa Bình, Công viên Ngoại Giao Đoàn, đầm sen Xuân Đỉnh…

Với sự mở rộng giao thông và phát triển hạ tầng, hiện nay quận Bắc Từ Liêm đã có nhiều tuyến xe buýt chạy qua, giúp việc di chuyển của cán bộ nhân viên làm việc ở khu vực này dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đặc điểm các tòa văn phòng cho thuê

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại đây có vị trí ở gần trục đường Phạm Văn Đồng, từ đó có thể dễ dàng di chuyển tới sân bay Nội Bài và đường vành đai 3. Đây là điểm vô cùng thuận lợi giúp Khách hàng thuê văn phòng tại đây kết nối với các doanh nghiệp khác trong khu vực, đặc biệt với các văn phòng quận Nam Từ Liêm. Văn phòng ở quận Bắc Từ Liêm có chất lượng được đảm bảo cùng với cơ sở vật chất hạ tầng tiêu chuẩn, cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

Giá cho thuê văn phòng quận Bắc Từ Liêm

Các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Bắc Từ Liêm chủ yếu là văn phòng hạng C với giá giao động từ $10, phù hợp với các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng có giá cho thuê hợp lý ở phía tây thành phố. Thuê văn phòng tại đây cũng rất có lợi cho các doanh nghiệp có nhiều mối liên hệ với các nhà máy, khu công nghiệp.

Thuê văn phòng quận Bắc Từ Liêm cùng Officespace

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối văn phòng cho thuê tại Hà Nội và có các văn phòng tại quận Bắc Từ Liêm, trong đó chủ yếu là các văn phòng hạng C.

Chuyên trang Văn phòng Quận Bắc Từ Liêm sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của các tòa văn phòng cho thuê trên địa bàn, bao gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.

Xem thêm Thu gọn
Quận Bắc Từ Liêm, Giá từ cao đến thấp
Xem thêm