Văn phòng đường Mai Anh Tuấn

Officespace chuyên cho thuê các tòa văn phòng thuộc quận Đống Đa, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi có thể tự tin hỗ trợ quý khách hàng thuê được văn phòng ưng ý nhất.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa, quý khách xem tại >>> Văn phòng cho thuê quận Đống Đa

Đặc điểm văn phòng cho thuê Mai Anh Tuấn

Lợi thế những tòa văn phòng đường Mai Anh Tuấn chính là thuận tiện cho giao thông di chuyển. Nằm gần mặt hồ Đống Đa, tuyến đường mới cải tạo này của Hà Nội, giúp cho cán bộ nhân viên dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm khác như Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng. Vị trí gần hồ cũng làm cho không khí ở đây vô cùng trong lành, tháng đãng, mang tới không gian làm việc lý tưởng cho các khách hàng.

Hiện nay lượng văn phòng trên đường Mai Anh Tuấn không nhiều nhưng văn phòng khá mới và chất lượng, đủ điều kiện làm việc tốt nhất cho những khách hàng.

Giá thuê văn phòng khu vực này cũng khá rẻ chỉ từ $10/m2/tháng, phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp có mức ngân sách vừa phải.

Thuê văn phòng với Officespace

Hiện nay Officespace đang là đối tác cho thuê văn phòng tòa nhà trên đường Mai Anh Tuấn và các tòa nhà văn phòng khác tại quận Đống Đa. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ tư vấn và hỗ trợ 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ với cam kết:

  • Cung cấp đủ những tài liệu tòa nhà khu vực.
  • Cung cấp mặt bằng trống nhanh và sớm nhất trong tháng
  • Tư vấn tòa nhà văn phòng theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ quý khách xem và đánh giá văn phòng thực tế
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng

Tại chuyên trang thuê văn phòng của Officespace.vn, chúng tôi tổng hợp danh sách tất cả thông tin của tòa nhà khu vực để quý khách dễ dàng nắm bắt.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại đây hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Mai Anh Tuấn, Giá từ cao đến thấp