Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Ngọc Vũ

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thuê văn phòng tại đường Nguyễn Ngọc Vũ, hiện nay Officepsace đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường chúng tôi có thể giúp khách hàng tìm được văn phòng tốt nhất, phù hợp với ngân sách.

Tìm thêm các văn phòng khác ở quận Cầu Giấy tại >>> Văn phòng cho thuê Cầu Giấy

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại đường Nguyễn Ngọc Vũ

Đường Nguyễn Ngọc Vũ là tuyến đường không quá dài thuộc địa giới hành chính quận Cầu Giấy, nhưng đây lại là tuyến đường cắt ngang với những nhiều trục đường chính như Láng, Trung Kính, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương… từ đây dễ dàng kết nối tới những khu vực trọng điểm, trung tâm kinh tế Cầu Giấy, những khu vực phía Tây, hay quận lân cận như Thanh Xuân, Đống Đa… tạo thuận lợi cho những doanh nghiệp giao thương, phát triển.

Đặc biệt, khu vực này khá đồng bộ về hạ tầng và sẵn có nhiều tiện ích từ quán ăn, nhà hàng, quán cafe, khu trung tâm mua sắm, ngân hàng giao dịch, rất thuận lợi để các doanh nghiệp giao dịch, phát triển ổn định lâu dài.

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Nguyễn Ngọc Vũ

Là tuyến phố không quá dài và lớn, nhưng tại đường Nguyễn Ngọc Vũ cũng tập trung khá nhiều tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Hầu hết những tòa văn phòng tại khu vực này là tòa nhà hạng mới, thiết kế hiện đại với quy mô tầm vừa và nhỏ. Diện tích cho thuê khá linh hoạt, phục vụ nhu cầu của đa dạng khách hàng. Những tòa văn phòng tại khu vực này  có chất lượng khá hoàn thiện, đủ những trang thiết bị hạ tầng để phục vụ nhu cầu làm việc của các khách hàng.

So với các tòa văn phòng thuộc quận Cầu Giấy, văn phòng cho thuê khu vực Nguyễn Ngọc Vũ có mức giá khá hấp dẫn dao động trong khoảng $12, so với những tòa văn phòng cùng hạng tại khu vực trung tâm thì đây là mức giá khá rẻ. Vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tìm thuê văn phòng với ngân sách vừa phải tại quận Cầu Giấy mà vẫn được tận hưởng nơi làm việc chuyên nghiệp.

Thuê văn phòng đường Nguyễn Ngọc Vũ cùng Officespace

Officespace hiện là đại lý cho thuê văn phòng chuyên nghiệp của tất cả các tòa văn phòng tại Hà Nội. Chúng tôi cũng là đơn vị phân phối nhiều tòa nhà trên đường Nguyễn Ngọc Vũ. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ dịch vụ chất lượng nhất. Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, quý khách chỉ cần  liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp toàn bộ thông tin từ: Vị trí – Diện tích – Giá thuê – Chính sách thuê – Ưu đãi tòa nhà – Mặt bằng trống trong tháng…

Chuyên viên với kinh nghiệm hơn 10 năm của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng ưng ý nhất đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Nguyễn Ngọc Vũ, Giá từ cao đến thấp