Cho thuê văn phòng quận Hoàng Mai

Văn phòng cho thuê quận Hoàng Mai hiện đang là điểm đến của nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng tại quận Hoàng Mai sẽ được Officespace tư vấn tận tình để có thể tìm được văn phòng làm việc phù hợp nhất.

Tại sao nên thuê văn phòng  quận Hoàng Mai?

Quận Hoàng Mai là một quận nằm ở phía nam Hà Nội, phía Đông giáp huyện Gia Lâm, Đông Bắc giáp quận Long Biên, phía Tây và Nam giáp huyện Thanh Trì, phía Bắc giáp quận Hai Bà Trưng, Tây Bắc giáp quận Thanh Xuân.

Hoàng Mai là một quận nằm trong dự án quy hoạch đến năm 2020 của thành phố Hà Nội, nhận được nhiều sự đầu tư từ nhà nước và tư nhân. Đây còn là quận cửa ngõ có nhiều tuyến giao thông huyết mạch quan trọng đi qua như Quốc lộ 1A, đường vành đai 3, đường vành đai 2,5, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn. Quận Hoàng Mai còn có sở hữu kênh giao thông đường thủy là sông Hồng.

Hiện nay, nhờ có sự hỗ trợ đầu tư rất lớn của nhà nước và tư nhân, quận Hoàng Mai đã đạt được mức độ tăng triển kinh tế – xã hội rất nhanh, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Tại đây có nhiều công trình khu đô thị, chung cư như KĐT Linh Đàm, Thịnh Liệt, Vĩnh Hoàng…

Cũng nhờ tốc độ đô thị hóa nhanh ở quận Hoàng Mai, tại đây có rất nhiều các dịch vụ, tiện ích đồng bộ như siêu thị, bệnh viện, cửa hàng dịch vụ, nhà hàng…

Đặc điểm các tòa văn phòng cho thuê quận Hoàng Mai

Không chỉ kết nối với các tuyến đường quốc lộ ở Miền Bắc, quận Hoàng Mai còn có các tuyến đường sắt quan trọng đi qua là các tuyến số 1 (Ngọc Hồi – Yên Viên), tuyến số 3 (Trôi – Nhổn – Ga Hà Nội), tuyến số 4 (Liên Hà – Bắc Thăng Long), tuyến số 8 (An Khánh – Dương Xá). Tại đây cũng là điểm đến của gần 40 tuyến xe buýt nội thành. Với hệ thống giao thông công cộng như vậy, cán bộ nhân viên làm việc tại quận Hoàng Mai có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm của thành phố.

Dù là một khu vực đang phát triển mạng mẽ nhưng không gian xanh ở quận Hoàng Mai vẫn luôn được đảm bảo. Doanh nghiệp thuê văn phòng quận Hoàng Mai sẽ được tận hưởng không gian làm việc trong lành, xanh mát nhờ có công viên Yên Sở và hồ Linh Đàm.

Dân số quận Hoàng Mai đang tăng nhanh, đây có thể là một lợi thế lớn cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm nhân sự.

Giá cho thuê văn phòng quận Hoàng Mai

Các tòa nhà văn phòng ở quận Hoàng Mai chủ yếu là văn phòng cho thuê hạng B và hạng C, với mức giá khá tiết kiệm: $10 – $11/m2/tháng. Văn phòng tại đây phù hợp với các doanh nghiệp ở phía nam thành phố và các doanh nghiệp có giao thương chủ yếu với các tỉnh khác.

Tìm kiếm thuê văn phòng quận Hoàng Mai cùng Officespace

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối hơn 300 tòa văn phòng cho thuể ở Hà Nội, trong đó có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hoàng Mai.

Chuyên trang cho thuê văn phòng Quận Hoàng Mai sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của các tòa văn phòng cho thuê trên địa bàn, bao gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.

Chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ cho thuê văn phòng Officespace:

Xem thêm Thu gọn
Quận Hoàng Mai, Giá từ cao đến thấp
Xem thêm