cho thuê văn phòng đường Cầu Diễn

Cho thuê văn phòng đường Cầu Diễn, đây là một trong những tuyến đường lớn của quận Bắc Từ Liêm với vị trí giao thông thuận tiện. Tại đường Cầu Diễn còn có đường sắt trên cao chạy dọc tuyến đường này càng tăng sự thuận lợi cho việc đi lại. Đường Cầu Diễn hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn là nơi đặt văn phòng cho doanh nghiệp của mình.

Danh sách văn phòng cho thuê khác thuộc quận Bắc Từ Liêm, quý khách truy cập: Văn phòng cho thuê quận Bắc Từ Liêm

Đặc điểm của văn phòng cho thuê đường Cầu Diễn

Đường Cầu Diễn dài 3.400m, rộng 7,5m. Đi từ Cầu Diễn qua sông Nhuệ đi đến ngã tư Nhổn.  Đây vốn là một đoạn của quốc lộ 32 (Hà Nội – Sơn Tây) đi qua hai xã Minh Khai và Phú Diễn huyện Từ Liêm.

Trên đường Cầu Diễn hiện officespace đang cung cấp 2 tòa văn phòng cho thuê. Giá thuê văn phòng  trên tuyến đường này vô cùng hấp dẫn cho doanh nghiệp, với mức giá chỉ từ $10/m2. Nhìn chung mức giá thuê văn phòng tại đây khá rẻ so với những tòa nhà cùng hạng cùng chất lượng tại khu vực lân cận.

Thuê văn phòng Cầu Diễn với Officespace

Hiện nay Officespace đang là đối tác cho thuê văn phòng của hầu hết những tòa nhà tại đường Cầu Diễn và quận Bắc Từ Liêm. Tại chuyên trang thuê văn phòng đường của Officespace.vn, chúng tôi tổng hợp danh sách tất cả thông tin của tòa nhà khu vực Cầu Diễn từ thông số kỹ thuật, hạ tầng, chi phí thuê văn phòng, mặt bằng diện tích, giá thuê…để quý khách dễ dàng nắm bắt. Hơn thế chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ với cam kết:

  • Cung cấp đủ những tài liệu tòa nhà khu vực.
  • Cung cấp mặt bằng trống nhanh và sớm nhất trong tháng
  • Tư vấn tòa nhà văn phòng theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ quý khách xem và đánh giá văn phòng thực tế
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng Thành Thái hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Cầu Diễn, Giá từ cao đến thấp