Cho thuê văn phòng quận Đống Đa

Quý khách hàng doanh nghiệp đang mong muốn thuê văn phòng quận Đống Đa ở ngay trung tâm thành phố để dễ dàng giao dịch với đối tác, thuận tiện cho việc đi lại của nhân viên? Officespace cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất cho Quý khách hàng.

Tại sao nên thuê văn phòng quận Đống Đa?

Nằm ở trung tâm thành phố, quận Đống Đa giáp quận Ba Đình về phía Bắc, giáp quận Hoàn Kiếm về phía Đông Bắc, giáp quận Hai Bà Trưng về phía Đông, giáp quận Thanh Xuân về phía Nam và giáp quận Cầu Giấy về phía Ttây.

Với ưu điểm nằm ở trung tâm thành phố, từ quận Đống Đa có thể dễ dàng di chuyển sang các quận trung tâm khác như Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng…, thuận tiện cho việc gặp gỡ đối tác bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, theo quy hoạch đến năm 2020, quận Đống Đa có 18 hệ thống giao thông trọng điểm đang triển khai xây dựng bên cạnh 70 tuyến phố chính có vai trò quan trọng trong hệ thống giao thông thành phố như đường vành đai 1, vành đai 2, trục đường Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng, Phạm Ngọc Thạch, Tôn Thất Tùng… Những tuyến phố có tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm cũng đã và đang được mở rộng, không còn ùn tắc như trước. Không những vậy, ngoài những tuyến xe bus thường xuyên chạy trong ngày, quận Đống Đa còn là một trong số ít những quận có đường xe bus nhanh BRT và đường sắt trên cao, rất thuận lợi cho việc di chuyển.

Quận Đống Đa còn là nơi tập trung nhiều tiện ích cho dân văn phòng như nhà hàng, quán ăn, ATM, ngân hàng, siêu thị…

Đặc điểm văn phòng cho thuê

Là một trong những quận nội thành tập trung đông dân cư nhất thành phố Hà Nội, quận Đống Đa cũng là nơi tập trung của nhiều tòa nhà văn phòng.

Không tập trung trong một khu vực nhất định, các tòa văn phòng quận Đống Đa phân bố đồng đều trong khu vực quận, hầu như các tuyến phố lớn đều có tòa văn phòng cho thuê. Các tuyến phố tiêu biểu: Hoàng Cầu, Thái Hà, Láng Hạ, Tây Sơn … là các tuyến phố có nhiều tòa văn phòng nhất.

So với thị trường chung thuê văn phòng tại Hà Nội, các tòa văn phòng cho thuê tại đây có sự đa dạng về giá cả, diện tích, thứ hạng … Nhưng nhiều nhất vẫn là các văn phòng hạng B và C, chiếm tới 90%.

Giá cho thuê văn phòng quận Đống Đa theo hạng:

So với các quận lân cận, các tòa văn phòng cho thuê quận Đống Đa có mức giá thuê tương đương với quận Ba Đình, thấp hơn các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, và cao hơn khoảng 10% so với các quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm khi xét trên các tòa nhà có chất lượng tương tự.

  • Văn phòng quận Đống Đa hạng A: giá thuê từ 22 USD/m2/tháng
  • Văn phòng quận Đống Đa hạng B: giá thuê từ 10-20 USD/m2/tháng
  • Văn phòng quận Đống Đa hạng C: có giá thuê từ 9-15 USD/m2/tháng

Thuê văn phòng quận Đống Đa cùng Officespace

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của 33 tòa nhà văn phòng cho thuê quận Đống Đa, trong đó có 7 tòa văn phòng hạng A, 10 tòa văn phòng hạng B, 14 tòa văn phòng hạng C và 2 tòa chuyên văn phòng.

Chuyên trang Cho thuê Văn phòng Quận Đống Đa của Officespace sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của 33 tòa văn phòng cho thuê trên địa bàn, bao gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.

Chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ cho thuê văn phòng Officespace:

Xem thêm Thu gọn
Quận Đống Đa, Giá từ cao đến thấp
Xem thêm