Cho thuê văn phòng đường Láng Hạ

Đường Láng Hạ là nơi đặt trụ sở văn phòng của nhiều công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại tuyến đường này. Để hỗ trợ khách hàng tại đây, Officespace cung cấp dịch vụ  thuê văn phòng tại Láng Hạ vô cùng nhanh chóng, giúp cho doanh nghiệp sở hữu một không gian làm việc lý tưởng trong khoảng ngân sách phù hợp.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa, quý khách xem tại >>> Thuê văn phòng quận Đống Đa

Tổng quan văn phòng đường Láng Hạ

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tọa lạc trên đường Láng Hạ sở hữu vị trí đắc địa  và được thừa hưởng những lợi thế giao thông linh hoạt và hạ tầng đồng bộ. Sở hữu lợi thế mặt đường rộng rãi, chia nhiều làn, kết nối với nhiều con đường khác nhau như Lê Văn Lương, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, những tòa văn phòng đường Láng Hạ chắc chắn sẽ là một địa điểm làm việc thuận tiện giao thông cho nhiều doanh nghiệp. Từ các tòa nhà này có  thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng tới nhiều địa điểm quan trọng của thành phố.

Đặc biệt nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, khu vực này được phát triển đồng bộ về hạ tầng tiện ích. Nơi đây sở hữu nhiều trung tâm thương mại và nhà hàng ăn uống, khu vui chơi khác nhau, ngân hàng giao dịch, các cơ qua nhà nước… phục vụ mọi nhu cầu cho khối nhân viên văn phòng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp hoạt động và phát triển.

Chính nhờ những lợi thế lớn từ vị trí này mà tại đường Láng hạ tập trung rất nhiều tòa văn phòng hiện đại, đa dạng từ hạng, diện tích, mặt sàn, giá thuê… thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo thành một cộng đồng doanh nghiệp lớn, văn minh.

Những tòa văn phòng tại khu vực này đều được đánh giá cao về mức độ hoàn thiện và chất lượng vượt trội, đầy đủ những hạ tầng kỹ thuật, cơ sở vật chất cho các doanh nghiệp làm việc lâu dài. Nổi bật phải kể đến: tòa sky city 88 láng hạ, tòa nhà Vinaconex Tow, tòa nhà 189 Láng Hạ…

Giá thuê văn phòng tại Láng Hạ

Các tòa nhà văn phòng cho thuê đường Láng Hạ có mức giá vô cùng đa dạng, từ $10 – $27/m2/tháng tùy theo hạng và chất lượng của từng tòa nhà, nhờ vậy có thể đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của nhiều doanh nghiệp. Sự đa dạng trong mức giá mà các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm được một nơi thuê văn phòng phù hợp với ngân sách của mình.

Thuê văn phòng cùng Officespace

Officespace hiện đang là đối tác phân phối nhiều tòa văn phòng tại đường Láng Hạ. Tại chuyên trang thuê văn phòng Láng hạ của Officespace.vn, chúng tôi luôn cập nhập những tòa văn phòng tại đường Láng Hạ để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm. Đến với chúng tôi, khách hàng được hưởng dịch vụ chất lượng đến từ đội ngũ chăm sóc khách hàng và chuyên viên tư vấn với 10 năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách lựa chọn được không gian làm việc ưng ý nhất.

Quý khách mong muốn tìm thuê văn phòng đường Láng Hạ liên hệ với Officespace qua số hotline để nhận được sự hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Láng Hạ, Giá từ cao đến thấp
Xem thêm