Cho thuê văn phòng đường Kim Mã

Nếu Quý khách đang bị mất nhiều thời gian để đi tìm hiểu văn phòng nào ở khu vực Kim Mã có giá cả hợp lý, phù hợp với doanh nghiệp của mình. Hay đang tìm văn phòng cho thuê Hạng A để thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp nhưng chưa biết tìm ở đâu.

Hãy để kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Officespace trợ giúp Quý khách toàn bộ quá trình thuê để tìm được văn phòng cho thuê phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Xem thêm các tòa văn phòng khác hạng A – B – C cùng khu vực tại: Thuê văn phòng quận Ba Đình

Tổng quan tòa nhà ở Kim Mã

Phố Kim Mã dài 2.500m, rộng 12 – 20m. Từ ngã ba phố Sơn Tây – Nguyễn Thái Học (chỗ bến xe Kim Mã) kéo dài đến phố Cầu Giấy ở ngã ba Voi phục. Đây là một tuyến phố vô cùng sầm uất tại Hà Nội, tập trung rất nhiều cửa hàng và các dịch vụ tiện ích khác.

Khu vực đường Kim Mã có vị trí địa lý vô cùng đắc địa, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố. Khu vực này cũng tập trung nhiều văn phòng giao dịch của các ngân hàng thương mại như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Lien Viet Post bank…. tạo điều kiện thuận lợi cho những công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Giá thuê văn phòng khu vực Kim Mã

Đường Kim Mã hiện tại đang có 6 tòa văn phòng cho thuê chủ yếu là văn phòng cho thuê hạng A và hạng B. Mức giá cho thuê tại đây đa dạng và rất hợp lý cho doanh nghiệp, cụ thể như sau:

  • Văn phòng Hạng A đường Kim Mã có giá thuê dao động từ 25$/m2 đến 33$/m2
  • Tòa nhà văn phòng hạng B có giá từ $17 – $24 /m2

Officespace tư vấn và hỗ trợ tìm văn phòng cho thuê

Muốn thuê văn phòng ưng ý tại đường Kim Mã không hề khó. Doanh nghiệp tìm thuê văn phòng tại đây sẽ phải liên hệ với các chủ đầu tư của từng tòa nhà để hỏi chi tiết về: vị trí các sàn đang trống, hẹn lịch rồi đến xem văn phòng, thảo luận giá cá, dịch vụ…..Việc này sẽ mất kha khá thời gian mới có thể chọn được văn phòng phù hợp nhất với doanh nghiệp của quý khách.

Thay vào đó, quý khách chỉ cần gọi và cung cấp những thông tin mong muốn như: địa điểm, diện tích, ngân sách, dịch vụ, mục đích sử dụng…Mọi việc còn lại đã có officespace

Officespace luôn luôn sẵn sàng để được Tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin giá thuê văn phòng và các toà nhà cho thuê văn phòng tại đường Kim Mã cho quý khách.

Xem thêm Thu gọn
Kim Mã, Giá từ cao đến thấp