Cho thuê văn phòng đường Đại Cồ Việt

Officespace hiện đang là đối tác cho thuê văn phòng tại đường Đại Cồ Việt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách thuê văn phòng ưng ý nhất trong mức tài chính phù hợp.

Đặc điểm văn phòng cho thuê tại đường Đại Cồ Việt

Đại Cồ Việt là một trong những tuyến đường huyết mạch thuộc địa giới hành chính của quận Hai Bà Trưng. Đây là điểm giao thoa giữa hai quận lớn Đống Đa và Hai Bà Trưng nên được hưởng lợi lớn từ kết nối giao thông thuận tiện, hạ tầng tiện ích đồng bộ. Từ tuyến đường này có thể dễ dàng liên kết tới những khu vực trung tâm và các khu vực trọng điểm khác bởi vậy làm việc tại đây quý doanh nghiệp rất thuận lợi để giao thương và phát triển.

Hiện nay, trên đường Đại Cồ Việt tập trung những tòa văn phòng hạng B hiện đại với diện tích linh hoạt, phù hợp với nhu cầu thuê của nhiều doanh nghiệp. Những văn phòng tại đây đều khá mới và chất lượng hoàn thiện, được xây dựng theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất khá đồng bộ đầy đủ phục vụ mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Ngoài ra nhờ lợi thế vị trí, các tòa nhà trên đường Đại Cồ Việt được hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu sẵn có từ nhà hàng, quán ăn, cafe, ngân hàng giao dịch… đáp ứng mọi nhu cầu làm việc. Hơn thế không gian nơi đây khá thông thoáng và thoải mái khi nằm ngay gần với công viên Thống Nhất rộng lớn.

Giá thuê văn phòng Đại Cồ Việt như thế nào?

Về giá thuê văn phòng tại đường Đại Cồ Việt khá phù hợp và cạnh tranh so với những khu vực trung tâm. Tại đây tòa nhà cho thuê văn phòng với mức giá dao động trong $14, phù hợp với tài chính của nhiều doanh nghiệp. Trong khi đó vị trí này lại khá trung tâm và đắt giá, dễ dàng tiếp cận khách hàng và thuận tiện trong quá trình hoạt động phát triển lâu dài.

Xem thêm các văn phòng cho thuê khác trong khu vực tại >>> Thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Officespace hỗ trợ thuê văn phòng đường Đại Cồ Việt MIỄN PHÍ

Tại Officespace.vn, Chuyên trang cho thuê văn phòng đường Đại Cồ Việt chúng tôi cung cấp đủ những thông tin vềnhững tòa nhà cho thuê trong khu vực này để quý khách hàng có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn văn phòng phù hợp

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách từ A – Z và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để nhận bằng trống sớm nhất trong tháng nhé!

Xem thêm Thu gọn
Đại Cồ Việt, Giá từ cao đến thấp