Cho thuê văn phòng tại Trần Quốc Toản

Đường Trần Quốc Toản là một tuyến phố ngắn nhỏ nhưng vô cùng sầm uất tại quận Hoàn Kiếm. Đường dài 1,2km; từ phố Huế đến phố Yết Kiêu, cắt ngang qua các phố Bà Triệu, Trương Hán Siêu, Quang Trung, Liên Trì, Trần Bình Trọng.

Là một tuyến phố nhỏ nhưng tại đây hiện đang là nơi tọa lạc của 3 tòa nhà văn phòng cho thuê thuộc phân khúc hạng C & B. Văn phòng cho thuê trên tuyến phố này có mức giá tương đối tốt, vị trí giao thông thuận tiện đã và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Tổng quan tòa nhà ở Trần Quốc Toản

Ưu thế của các tòa nhà văn phòng trên đường phố Trần Quốc Toản là tuyến phố có giao thông thuận lợi, hiếm khi xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Các tòa nhà cho thuê văn phòng trên tuyến đường này còn được hưởng lợi ích từ sự phát triển dịch vụ và các ngành phụ trợ khác.

Văn phòng cho thuê đường Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm

Nổi bật nhất trên đường Trần Quốc Toản là 3 tòa nhà văn phòng hạng C & B: HD Building, Trần Gia Building, Vĩnh Xuân Building. Giá thuê văn phòng hạng B tại khu vực dao động từ $15-$22/m2 và giá thuê tại tòa nhà văn phòng hạng C dao động từ $2/m2. Một mức giá tương đối dễ chịu đối với văn phòng thuộc quận trung tâm của Hà Nội.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết hơn về các toà nhà văn phòng cho thuê tại Trần Quốc Toản hoặc các tòa văn phòng cho thuê khác tại quận Hoàn Kiếm. Quý khách vui lòng liện hệ với Officespace theo số Hotline.

Dịch vụ thuê văn phòng Officespace luôn luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ cho Quý khách hàng những văn phòng cho thuê phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm Thu gọn
Trần Quốc Toản, Giá từ cao đến thấp