Cho thuê văn phòng đường Hoàng Hoa Thám

Phố Hoàng Hoa Thám dài 3.320m, rộng 8-10m. Từ phố Phan Đình Phùng – Hùng Vương qua vườn Bách Thảo đến Cốn Yên cạnh đường Bưởi. Phố Hoàng Hoa Thám hiện là nơi giao lưu của những người yêu thích cây cảnh. Ngoài cây cảnh thì chim cảnh, chó cảnh, cá cảnh cũng được bán ở đây. Chính sự rực rỡ, phong phú của các loài hoa và thú chơi tao nhã của dân sành hoa và đã góp phần tạo nên nét đặc sắc của con phố.

Xem thêm các tòa văn phòng khác hạng A – B – C cùng khu vực tại: Thuê văn phòng quận Ba Đình

Tổng quan tòa nhà ở Hoàng Hoa Thám

Tuy là một con phố nhỏ không được rộng cho lắm, nhưng nhờ sự nhộn nhịp và nét rất riêng không đâu có được nên nơi đây được rất nhiều doanh nghiệp chọn thuê văn phòng với 3 tòa nhà văn phòng hạng B hiện đang cho thuê.

Đường Hoàng Hoa Thám chỉ cho 1 chiều oto nhưng các tòa nhà văn phòng cho thuê lại nằm ở những vị trí rất thuận lợi để đi lại. Đường đông tấp nập nhưng ít xẩy ra tình trạng ùn tắc cục bộ.

Giá thuê văn phòng tại đường Hoàng Hoa Thám

Giá thuê văn phòng tại Hoàng Hoa Thám tương đối dễ chịu với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu muốn thuê văn phòng tại đây, doanh nghiệp sẽ cần bỏ ra mức phí từ $10 – $14/m2. Để được tư vấn và nhận những thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hoàng Hoa Thám, liên hệ ngay với Officespace.

Officespace tư vấn và cho thuê văn phòng tại đường Hoàng Hoa Thám, Q Ba Đình, Hà Nội chuyên nghiệp.

Xem thêm Thu gọn
Hoàng Hoa Thám, Giá từ cao đến thấp