Cho thuê văn phòng đường Ngô Quyền

Officespace cho thuê văn phòng trên đường Ngô Quyền. Chúng tôi hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại các tòa nhà trên đường Ngô Quyền, thuộc quận Hoàn Kiếm. Dịch vụ thuê văn phòng của Officespace sẽ mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp giải pháp tốt nhất để tìm kiếm một vị trí tại trung tâm thành phố Hà Nội, thuận tiện trong việc kinh doanh, giao dịch với Đối tác khách hàng.

Điểm nổi bật của các tòa nhà cho thuê trên đường Ngô Quyền

Dài 1,2km; từ phố Hàng Vôi đến phố Hàm Long chạy cắt ngang các phố Lý Thái Tổ, Lê Lai, Tràng Tiền, Hai Bà Trưng, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo. Số nhà 12 là Bắc Bộ phủ, nơi Hồ Chủ tịch ở và làm việc sau Cách mạng tháng Tám (trước là phủ Thống sứ Bắc Kỳ, nay là Nhà khách Chính phủ).

Trên phố Ngô Quyền hiện tại chỉ có 3 tòa văn phòng cho thuê. Trong đó có 2 tòa văn phòng cho thuê thuộc hạng A và 1 tòa văn phòng cho thuê hạng B.

cho-thue-van-phong-ha-noi

Nằm tại trung tâm thủ đô Hà Nội, bên cạnh các tuyến phố trung tâm khác: Tràng Tiền, Bà Triệu, Hai Bà Trưng … được quy hoạch đồng bộ. Đây là khu vực trung tâm kinh tế, tài chính của quận Hoàn Kiếm và cả Hà Nội.

Đặt thuê văn phòng ở các tòa nhà trên đường Ngô Quyền chắc chắn sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp thực sự ấn tượng hơn trong mắt đối tác.

Giá thuê văn phòng trên phố Ngô Quyền

Đối với những doanh nghiệp tron khu vực trung tâm Hà Nội để thuê văn phòng thì luôn phải chịu những mức giá cao hơn so với những khu vực khác. Tại các tòa nhà cho thuê trên đường Ngô Quyên, khách hàng sẽ thuê văn phòng với mức giá thuê từ $20 – $25 với các tòa nhà hạng B và khoảng $30 với các tòa văn phòng cao cấp hơn.

Nếu có nhu cầu tìm các văn phòng cho thuê khác thuộc quận Hoàn Kiếm, các đường lân cận với đường Ngô Quyền quý khách vui lòng truy cập ” Cho thuê văn phòng tại Hoàn Kiếm ” để xem thêm.

Tư vấn dịch vụ thuê văn phòng cùng OFFICESPACE

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của 3 tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Ngô Quyền. Trong đó có các tòa văn phòng hạng A và B. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các văn phòng cho thuê thuộc đường Ngô Quyền chi tiết, phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm Thu gọn
Ngô Quyền, Giá từ cao đến thấp