Cho thuê văn phòng phố Phan Chu Trinh

Đường Phan Chu Trinh là một trong những tuyến phố giao thông tấp nập của quận Hoàn Kiếm. Phố Phan Chu Trinh dài 637m, rộng 14,5m, bắt đầu từ quảng trường Nhà hát lớn đến ngã năm đầu phố Lò Đúc, Lê Văn Hưu, Hàn Thuyên và Hàm Long cắt ngang qua các phố Hai Bà Trưng, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo.

Phố Phan Chu Trinh là nơi tập trung 3 tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với mức giá tương đối tốt, vị trí giao thông thuận tiện, khu vực trung tâm nên hiện đã và đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp đến thuê.

Quý khách truy cập >>> Văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm <<< để xem chi tiết các tòa văn phòng hạng A – B – C khác

Tổng quan văn phòng cho thuê ở Phan Chu Trinh

Ưu điểm nổi bật của các tòa nhà văn phòng tại đây đó chính là tuyến phố có giao thông thuận lợi, đường rộng, thống thoáng ít khi gặp tình trạng ùn tắc.

Không những thế, các tòa văn phòng ở đây được hưởng nhiều lợi ích từ sự phát triển dịch vụ và các ngành phụ trợ khác. Khu vực phố Phan Chu Trinh tập trung nhiều ngân hàng, hàng quán ăn uống, cafe… tạo thuận lợi lớn cho các hoạt động giao dịch của các doanh nghiệp, hẹn đối tác làm ăn.

Giá thuê văn phòng tại đường Phan Chu Trinh

Nổi bật nhất trên đường Phan Chu Trinh là tòa nhà CORNER STONE BUILDING và SUN RED RIVER, đây là tòa văn phòng hạng A với thiết kế đẹp, sang trọng. Ngoài ra còn có tòa văn phòng hạng B thuộc ngân hàng ACB đang cho thuê với mức giá rất tốt.

Giá thuê văn phòng tại 2 tòa nhà hạng A trên phố Phan Chu Trinh hiện đang giao động ở mức $29/m2, còn giá thuê văn phòng tòa hạng B là $19/m2. Để được tư vấn và nhận những thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Phan Chu Trinh, liên hệ ngay với Officespace.

Officespace tư vấn và cho thuê văn phòng tại đường Phan Chu Trinh, Q Hoàn Kiếm, Hà Nội chuyên nghiệp.

Xem thêm Thu gọn
Phan Chu Trinh, Giá từ cao đến thấp