Cho thuê văn phòng đường Triệu Việt Vương

Officespace hiện đang là đối tác cho thuê văn phòng của tòa nhà tại đường Triệu Việt Vương. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với khách hàng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng để tìm được địa chỉ làm việc ưng ý nhất.

Đặc điểm văn phòng cho thuê tại đường Triệu Việt Vương

Triệu Việt Vương là một trong những tuyến đường huyết mạch của khu vực Hai Bà Trưng, có kết nối giao thông thuận tiện. Bởi vậy mà tại đây có nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng được xây dựng như Zodi building, Royal Building…

Hầu hết những tòa văn phòng trên phố Triệu Việt Vương đều là những văn phòng có quy mô vừa và nhỏ với diện tích linh hoạt, phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô trung bình và nhỏ. Tuy nhiên những tòa văn phòng này đều khá mới và hiện đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp với hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Hơn thế nhờ lợi thế vị trí, làm việc tại đây các doanh nghiệp được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế giao thông linh hoạt, giao thương thuận lợi và nhiều tiện ích ngoại khu sẵn có từ nhà hàng, quán ăn, cafe, ngân hàng giao dịch… tiện lợi trong quá trình làm việc và phát triển lâu dài.

Chi tiết các tòa văn phòng khác trong khu vực, mời quý khách xem tại: Thuê văn phòng Hai Bà Trưng

Giá thuê văn phòng đường Triệu Việt Vương như thế nào?

Về giá thuê văn phòng tại đường Triệu Việt Vương khá rẻ so với những khu vực trung tâm. Tại đây các tòa nhà cho thuê văn phòng với mức giá dao động từ $12, phù hợp với nhiều doanh nghiệp có mức ngân sách vừa phải. Vì thế những tòa văn phòng tại đây là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang tìm thuê văn phòng tại khu vực trung tâm nhưng giá thuê vừa tầm.

Officespace hỗ trợ thuê văn phòng đường tốt nhất

Tại Officespace.vn, chuyên trang cho thuê văn phòng đường Triệu Việt Vương chúng tôi cung cấp đủ những thông tin về các tòa văn phòng cho thuê tại khu vực để quý khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách từ A – Z để có thể chọn được những văn phòng làm việc ưng ý nhất. Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được tư vấn 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Triệu Việt Vương, Giá từ cao đến thấp