Cho thuê văn phòng đường Trần Bình

Trần Bình là một trong những tuyến đường trọng yếu của quận Cầu Giấy với vị trí giao thông thuận tiện cũng như được thừa hưởng những tiện ích đồng bộ của khu vực, vì vậy được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn là nơi đặt văn phòng lý tưởng. Để hỗ trợ các khách hàng trong quá trình tìm kiếm văn phòng Trần Bình ưng ý nhất, Officespace cung cấp dịch vụ tư vấn để khách thuê có thể chọn được văn phòng ưng ý nhất.

Tìm thêm các văn phòng khác ở quận Cầu Giấy tại >>> Thuê văn phòng Cầu Giấy

Đặc điểm của văn phòng cho thuê đường Trần Bình

Đường Trần Bình là tuyến đường không quá dài nhưng lại khá đắc địa về vị trí khi kề cận với những tuyến đường lớn như Phạm Hùng, đường Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu… kết nối nhanh chóng tới những khu vực trọng yếu của thành phố, đảm bảo thuận tiện giao thương và phát triển ổn định. Hơn thế khu vực này cũng tập trung nhiều tiện ích khu vực từ nhà hàng, quán ăn, hệ thống khu vui chơi giải trí, trường học, khu mua sắm… hứa hẹn phục vụ mọi nhu cầu của các khách thuê văn phòng.

Về quy mô văn phòng đường Trần Bình, hầu hết những tòa nhà tại đây có quy mô tầm trung, cung cấp một diện tích văn phòng cho thuê vừa phải trên thị trường. Những tòa văn phòng này khá mới và đồng bộ về trang thiết bị hạ tầng, đặc biệt tòa nhà Dolphin Plaza còn có cả quán cafe, trung tâm thương mại ngay dưới chân tòa, khu tổ chức sự kiện, phục vụ mọi nhu cầu của các doanh nghiệp khi làm việc tại đây.

Giá thuê văn phòng đường Trần Bình

Về giá thuê văn phòng đường Trần Bình vô cùng hấp dẫn, linh hoạt từ khoảng $8 đến $18 tùy theo độ hoàn thiện và chất lượng của tòa nhà. Nhìn chung mức giá thuê văn phòng tại đây khá rẻ so với những tòa nhà cùng hạng cùng chất lượng tại khu vực khác, phù hợp với những doanh nghiệp đang cần tìm văn phòng chuyên nghiệp, thuận tiện giao thông mà ngân sách phù hợp.

Thuê văn phòng Trần Bình với Officespace

Hiện nay Officespace đang là đối tác cho thuê văn phòng của hầu hết những tòa nhà tại Trần Bình nói riêng và quận Cầu Giấy nói chung. Tại chuyên trang thuê văn phòng đường Trần Bình của Officespace.vn tổng hợp danh sách tất cả thông tin của tòa nhà khu vực này từ thông số kỹ thuật, hạ tầng, chi phí thuê văn phòng, mặt bằng diện tích, giá thuê…để quý khách dễ dàng nắm bắt. Hơn thế chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ với cam kết:

  • Cung cấp đủ những tài liệu tòa nhà khu vực.
  • Cung cấp mặt bằng trống nhanh và sớm nhất trong tháng
  • Tư vấn tòa nhà văn phòng theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ quý khách xem và đánh giá văn phòng thực tế
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng Trần Bình hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Trần Bình, Giá từ cao đến thấp