Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Trãi

Đường Nguyễn Trãi là nơi đặt trụ sở văn phòng của nhiều công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Officespace cung cấp dịch vụ hỗ trợ tìm thuê văn phòng Hà Nội vô cùng nhanh chóng, giúp cho doanh nghiệp sở hữu một không gian làm việc lý tưởng và chuyên nghiệp.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Thanh Xuân, quý khách vui lòng xem chi tiết tại: Thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trãi

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi sở hữu vị trí đắc địa số một của một tuyến đường huyết mạch, kết nối nhiều địa điểm quan trọng của thành phố. Đường Nguyễn Trãi thuộc quận Thanh Xuân, một quận phát triển trọng điểm của thành phố trong thời gian tới đây, hứa hẹn sẽ đem lại một khả năng kết nối địa lý vô cùng thuận tiện cho những doanh nghiệp làm việc tại đây.

Sở hữu lợi thế mặt đường rộng rãi, chia nhiều làn, kết nối với nhiều con đường khác nhau như Khuất Duy Tiến, Nguyễn Huy Tưởng và đặc biệt là đường cao tốc trên cao, những tòa văn phòng đường Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ là một địa điểm làm việc thuận tiện giao thông cho nhiều doanh nghiệp.

Không chỉ về giao thông thuận tiện mà tòa văn phòng tọa lạc tại đây còn sở hữu hệ thống tiện ích có tính kết nối và đa dạng cao. Nơi đây sở hữu nhiều trung tâm thương mại và địa điểm ăn uống, vui chơi khác nhau, tạo nên một không gian vô cùng tiện lợi cho nhân viên làm việc nơi đây.

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Trãi

Các tòa nhà văn phòng cho thuê có mức giá vô cùng đa dạng, từ $7 – $17/m2/tháng. Với mức giá này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm được một nơi thuê văn phòng phù hợp với ngân sách của mình. Với mức giá đa dạng như vậy với nhiều loại văn phòng hạng A, B, C, các nhu cầu đa dạng của khách hàng có thể được đáp ứng một cách dễ dàng.

Tại Officespace, chúng tôi luôn cập nhập những tòa văn phòng để có thể đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng ngày càng cao tại Hà Nội. Tại đây, khách hàng được hưởng dịch vụ chất lượng đến từ đội ngũ chăm sóc khách hàng và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và làm việc có trách nhiệm, đảm bảo trải nghiệm thuê văn phòng tốt nhất.

Quý khách mong muốn tìm thuê văn phòng đường Nguyễn Trãi liên hệ với Officespace qua số hotline để nhận được sự hỗ trợ 24/7

Xem thêm Thu gọn
Nguyễn Trãi, Giá từ cao đến thấp
Xem thêm