Cầu Giấy

Danh sách văn phòng tại Cầu Giấy

Charmvit Tower

Giá từ $ 22

Tòa nhà Hạng A

Từ 50m2 đến 1200m2

 So sánh

CMC Tower

Giá từ $ 20

Tòa nhà Hạng A

Từ 78.5m2 đến 300m2

CIC Tower

Giá từ $ 14.85

Tòa nhà Hạng B

Từ 200m2 đến 1065m2

 So sánh

Thanh Bình

Giá từ $ 8

Tòa nhà Hạng C

Từ m2 đến m2

 So sánh

Phố Hoàng Ngân – 01

Giá từ $ 9

Tòa nhà Hạng C

Từ m2 đến m2

Phố Trần Duy Hưng – 01

Giá từ $ 10

Tòa nhà Hạng C

Từ m2 đến m2

 So sánh

Mỹ Đình Plaza

Giá từ $ 10

Tòa nhà Hạng C

Từ m2 đến m2

 So sánh

349 Hoàng Quốc Việt

Giá từ $ 10

Tòa nhà Hạng C

Từ m2 đến m2

 So sánh

Tổng quan cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy là một quận tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, đa dạng mức giá và diện tích. Officespace sẽ giúp Quý khách hàng cá nhân và Doanh nghiệp lựa chọn được văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy phù hợp với nhu cầu thuê của Quý khách một cách nhanh nhất.

Tại sao nên thuê văn phòng quận Cầu Giấy?

Về địa giới hành chính, quận Cầu Giấy nằm ở phía Tây nội thành Hà Nội. Phía Đông giáp quận Đống Đa và quận Ba Đình; phía Tây giáp huyện Từ Liêm; phía Nam giáp quận Thanh Xuân và phía Bắc giáp quận Tây Hồ.

Quận Cầu Giấy là tập trung nhiều trụ sở của các bộ ban ngành như Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao…

Cầu Giấy cũng là quận tập trung nhiều tòa văn phòng cho thuê tại Hà Nội với đa dạng lựa chọn về diện tích, giá cả, vị trí. Đồng thời, đặt văn phòng tại quận Cầu Giấy – nơi tập trung nhiều tòa văn phòng, sẽ giúp việc liên hệ với các đối tác trong khu vực dễ dàng hơn

Tuyến đường sắt trên cao, tuyến xe bus nhanh BRT, cùng 50 tuyến xe bus chạy qua các trục đường di chuyển chính của quận Cầu Giấy giúp việc di chuyển tới các quận lân cận như Đống Đa, Tây Hồ, Ba Đình, Thanh Xuân… thuận tiện và nhanh chóng.

Trong khu vực quận Cầu Giấy cũng có nhiều trường học giúp nhân viên văn phòng tiện đưa đón con đi học, nhiều khu chợ, siêu thị thuận tiện cho việc mua sắm hàng ngày, cùng nhiều ngân hàng, ATM, phòng gym, spa… đều là những tiện ích thiết yếu dành cho dân văn phòng.

Các tòa văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy

Đặc điểm văn phòng Cầu Giấy

Các tuyến đường tập trung văn phòng quận Cầu Giấy: Duy Tân, Trần Thái Tông, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt… với đa dạng các hạng văn phòng, quy mô diện tích, giá cả…

Đa số các tòa văn phòng ở quận Cầu Giấy là các tòa hạng B và hạng C, chiếm tới 85%. Tuy nhiên, số lượng văn phòng hạng A để doanh nghiệp lựa chọn thuê vẫn rất lớn.

Giá thuê văn phòng quận Cầu Giấy

Là quận có nguồn cung văn phòng lớn nhất nội thành Hà Nội, giá thuê văn phòng quận Cầu Giấy thấp hơn so với các quận lân cận khoảng 20% khi so sánh những tòa nhà cùng chất lượng.

  • Giá thuê văn phòng hạng A quận Cầu Giấy từ 12-20 USD/m2/tháng
  • Giá thuê văn phòng hạng B quận Cầu Giấy từ 9-13 USD/m2/tháng
  • Giá thuê văn phòng hạng C quận Cầu Giấy từ 8-13 USD/m2/tháng

Tìm kiếm thuê văn phòng Cầu Giấy cùng Officespace

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của hơn 54 tòa nhà văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy, trong đó có 8 tòa văn phòng hạng A, 17 tòa văn phòng hạng B, 27 tòa văn phòng hạng C, 2 tòa chuyên văn phòng.

Chuyên trang Văn phòng Quận Cầu Giấy sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của 54 tòa văn phòng cho thuê trên địa bàn, bao gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.Compare