Cho thuê văn phòng Cầu Giấy

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy hiện đang HOT nhất hiện nay cung cấp số lượng lớn tòa văn phòng cho thuê, đa dạng mức giá và diện tích. Officespace sẽ giúp Quý khách hàng cá nhân và Doanh nghiệp lựa chọn được văn phòng cho thuê phù hợp với nhu cầu của Quý khách một cách nhanh nhất.

Danh sách văn phòng các quận huyện khác tại Hà Nội, mời quý khách truy cập vào: cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Tại sao nên thuê văn phòng quận Cầu Giấy?

Về địa giới hành chính, quận Cầu Giấy nằm ở phía Tây nội thành Hà Nội. Phía Đông giáp quận Đống Đa và quận Ba Đình; phía Tây giáp huyện Từ Liêm; phía Nam giáp quận Thanh Xuân và phía Bắc giáp quận Tây Hồ.

Quận Cầu Giấy là tập trung nhiều trụ sở của các bộ ban ngành như Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao…

Cầu Giấy cũng là quận tập trung nhiều tòa văn phòng cho thuê tại Hà Nội với đa dạng lựa chọn về diện tích, giá cả, vị trí. Đồng thời, đặt văn phòng tại quận Cầu Giấy – nơi tập trung nhiều tòa văn phòng, sẽ giúp việc liên hệ với các đối tác trong khu vực dễ dàng hơn

Tuyến đường sắt trên cao, tuyến xe bus nhanh BRT, cùng 50 tuyến xe bus chạy qua các trục đường di chuyển chính của quận Cầu Giấy giúp việc di chuyển tới các quận lân cận như Đống Đa, Tây Hồ, Ba Đình, Thanh Xuân… thuận tiện và nhanh chóng.

Trong khu vực quận Cầu Giấy cũng có nhiều trường học giúp nhân viên văn phòng tiện đưa đón con đi học, nhiều khu chợ, siêu thị thuận tiện cho việc mua sắm hàng ngày, cùng nhiều ngân hàng, ATM, phòng gym, spa… đều là những tiện ích thiết yếu dành cho dân văn phòng.

Đặc điểm văn phòng Cầu Giấy

Các tuyến đường tập trung văn phòng quận Cầu Giấy: Duy Tân, Trần Thái Tông, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt… với đa dạng các hạng văn phòng, quy mô diện tích, giá cả…

Đa số các tòa văn phòng ở quận Cầu Giấy là các tòa hạng B và hạng C, chiếm tới 85%. Tuy nhiên, số lượng văn phòng hạng A để doanh nghiệp lựa chọn thuê vẫn rất lớn.

Giá thuê văn phòng quận Cầu Giấy

Là quận có nguồn cung văn phòng lớn nhất nội thành Hà Nội, giá dịch vụ cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy thấp hơn so với các quận lân cận khoảng 20% khi so sánh những tòa nhà cùng chất lượng.

  • Giá cho thuê sàn văn phòng Cầu Giấy hạng A từ 12-20 USD/m2/tháng
  • Thuê văn phòng tại Cầu Giấy hạng B từ 9-13 USD/m2/tháng
  • Thuê văn phòng khu vực Cầu Giấy hạng C từ 8-13 USD/m2/tháng

Tìm kiếm văn phòng cho thuê cùng Officespace

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của hơn 54 tòa nhà văn phòng cho thuê Cầu Giấy, trong đó có 8 tòa văn phòng hạng A, 17 tòa văn phòng hạng B, 27 tòa văn phòng hạng C, 2 tòa chuyên văn phòng.

Chuyên trang Văn phòng Quận Cầu Giấy sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của 54 tòa văn phòng cho thuê trên địa bàn, bao gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.

Quý khách có nhu cầu tim thuê văn phòng Cầu Giấy cao cấp hoặc tìm những tòa nhà cho thuê văn phòng Cầu Giấy giá rẻ, vui lòng liên hệ với Officespace để được tư vấn.

Chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ cho thuê văn phòng Officespace:

Xem thêm Thu gọn
Quận Cầu Giấy, Giá từ cao đến thấp
Xem thêm