Cho thuê văn phòng đường Tôn Thất Tùng

Đường Tôn Thất Tùng là địa điểm lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp hiện nay bởi vừa thuận tiện giao thông và được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có, tạo điều kiện thuận lợi để làm việc. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại tuyến đường này.

Để hỗ trợ khách hàng thuê văn phòng tại đây, Officespace cung cấp dịch vụ  thuê văn phòng tại Tôn Thất Tùng vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giúp cho doanh nghiệp sở hữu một không gian làm việc lý tưởng với mức ngân sách phù hợp. Đặc biệt mọi chi phí tư vấn đều MIỄN PHÍ 100%.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa, quý khách xem tại >>> Thuê văn phòng quận Đống Đa

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Tôn Thất Tùng

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tọa lạc trên đường Tôn Thất Tùng được đánh giá cao nhờ vị trí đắc địa  và được thừa hưởng những lợi thế giao thông linh hoạt cũng chuỗi hạ tầng đồng bộ.

Đường Tôn Thất Tùng là tuyến đường lớn cắt ngang với những trục đường huyết mạch như: Trường Chinh, Lê trọng Tấn… và có lợi thế mặt đường rộng rãi, chia nhiều làn chắc chắn sẽ là một địa điểm làm việc thuận tiện giao thông cho nhiều doanh nghiệp. Từ đây dễ dàng  kết nối nhanh chóng tới nhiều khu vực trọng điểm trong thành phố

Đặc biệt đây là khu vực phát triển đồng bộ về hạ tầng tiện ích sẵn có từ trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng ăn uống, khu vui chơi khác nhau, ngân hàng giao dịch, các cơ qua nhà nước… phục vụ mọi nhu cầu cho khối nhân viên văn phòng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp hoạt động và phát triển.

Tại  đường Tôn Thất Tùng các tòa văn phòng đều khá mới và hiện đại, đa dạng từ hạng, diện tích, mặt sàn, giá thuê… thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những tòa văn phòng này đều được đánh giá cao về mức độ hoàn thiện và chất lượng vượt trội, hạ tầng đồng bộ, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Các tòa nhà văn phòng tại đây có mức giá vô cùng đa dạng, từ $12 – $26/m2/tháng tùy theo hạng và chất lượng của từng tòa nhà, đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của nhiều doanh nghiệp.

Thuê văn phòng Tôn Thất Tùng cùng Officespace

Tại chuyên trang thuê văn phòng Tôn Thất Tùng của Officespace.vn, chúng tôi cập nhật tòa văn phòng tại đường Tôn Thất Tùng để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm. Đến với chúng tôi, quý khách được tư vấn tận tâm bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng và chuyên viên tư vấn với 10 năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường, đảm bảo tìm được văn phòng ưng ý trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với Officespace qua số hotline để nhận được sự hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Tôn Thất Tùng, Giá từ cao đến thấp