Your search results

Văn phòng chia sẻ, mô hình văn phòng của tương lai

Văn phòng chia sẻ đang là một trong những mô hình văn phòng có bước phát triển nhanh chóng nhất trên thị trường cho thuê văn phòng hiện nay. Vậy văn phòng chia sẻ là gì? Đối tượng nào phù hợp với văn phòng chia sẻ? Hãy cùng Officespace tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Văn phòng chia sẻ là gì ?

Văn phòng chia sẻ hay còn được gọi là Shared office là mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng có diện tích nhỏ, đáp ứng đa dạng nhu cầu cũng như quy mô doanh nghiệp. Hiểu một cách đơn giản mô hình văn phòng dùng chung này là một giải pháp tối ưu cho các cá nhân và tổ chức cùng sở hữu và chia sẻ phí văn phòng. Tất cả những văn phòng này đều được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiện ích văn phòng, được cung cấp chỗ ngồi làm việc riêng, được setup full nội thất và tất cả các tiện ích văn phòng từ phòng họp, lễ tân tiếp khách, phòng ăn…Chính ưu thế này mà việc thuê văn phòng kiểu này sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều trong khi việc vận hành.

Văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ đang được ưa chuộng trên thị trường

Ưu điểm tuyệt vời khi thuê văn phòng chia sẻ

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ chia sẻ văn phòng lại đang “bùng nổ” mạnh mẽ. Officespace sẽ liệt kê cho quý khách thấy những lợi ích tuyệt vời khi chọn mô hình văn phòng dạng này:

 • Sở hữu một văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Văn phòng dạng này thường được đặt tại những tòa văn phòng mới với kiến trúc hiện đại, thiết kế đẹp mắt và chuẩn xu hướng. Bên cạnh đó các văn phòng làm việc chung còn được trang bị sẵn những tiện ích và dịch vụ chất lượng, đặc biệt là lễ tân chuyên nghiệp, phòng họp hiện đại… Với một địa chỉ giao dịch tuyệt vời như vậy thì không chỉ khách hàng được hưởng một không gian làm việc lý tưởng mà còn chắc chắn nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác.

 • Tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng

Việc thuê văn phòng kiểu này cũng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với thuê văn phòng truyền thống. Quý khách hàng không phải mất một khoản tiền lớn để thuê sàn văn phòng, nhân viên lễ tân cũng như các trang thiết bị và các khoản phí phát sinh khác mà vẫn được tận hưởng một không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Rõ ràng doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn đồng thời lại giảm bớt thời gian, công sức trong việc điều hành văn phòng, mà chỉ cần tập trung vào những hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp.

Văn phòng chia sẻ Hà Nội

Văn phòng chia sẻ Hà Nội

 • Linh hoạt và không bị ràng buộc về thời gian sử dụng

Một trong những lợi ích của thuê văn phòng chia sẻ chính là sự linh hoạt và không hề ràng buộc về thời gian sử dụng. Đến với văn phòng làm việc cùng nhau, khách hàng không hề bị bó buộc về mặt thời gian, hợp đồng thuê cũng đa dạng. Quý khách có thể thuê văn phòng theo giờ, theo văn phòng theo ngày, theo tháng tùy theo tính chất công việc mà có thể sắp xếp. Đây là một trong những lợi ích lớn phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp.

 • Cơ hội kết nối kinh doanh cao

Với môi trường làm việc mở, khả năng kết nối các doanh nghiệp cao nên làm việc tại đây, các doanh nghiệp có cơ hội kết nối kinh doanh cao, dễ dàng tiếp cận đối tác.

 • Không gian làm việc đầy sáng tạo

Một trong những điểm cộng lớn nhất của văn phòng chia sẻ chính là không gian làm việc vô cùng đẹp và tạo cảm hứng tốt, đặc biệt là sáng tạo. Bên cạnh đó văn phòng còn được trang bị đủ mọi điều kiện làm việc tốt nhất, tiện ích và trang thiết bị như  phòng tiếp khách; phòng họp; đủ bàn ghế và tủ hồ sơ cá nhân; hệ thống máy in, máy photocopy, máy scan; điều hòa, internet, wifi,…phục vụ mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Những khách hàng nào phù hợp với văn phòng chia sẻ ?

Với những lợi ích lớn, văn phòng chia sẻ đã và đang thu hút được rất nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên bất kỳ loại hình văn phòng nào cũng có đối tượng khách hàng phù hợp riêng, văn phòng chia sẻ cũng vậy. Nhìn chung, văn phòng chia sẻ này có thể phục vụ đa dạng khách hàng với quy mô và ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, nhưng từ kinh nghiệm của Officespace thì mô hình văn phòng chia sẻ là lựa chọn hoàn hảo cho các đối tượng khách thuê sau:

 • Những doanh nghiệp vừa & nhỏ mong muốn tiết kiệm chi phí cho việc thuê văn phòng hay tối ưu nhân sự, và có thể tận dụng các nguồn lực cũng như tài nguyên có sẵn hiệu quả.
 • Những doanh nghiệp muốn thuê văn phòng đại diện
 • Những khách hàng cá nhân không làm việc tại công ty mình hay muốn mở chi nhánh mới.
 • Những doanh nghiệp startup với nhân viên ít và muốn tối ưu chi phí
 • Khách hàng là chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án được hoạt động kinh doanh độc lập.
 • Các công ty nước ngoài hoạt động thăm dò thị trường hay muốn đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam…

Tìm thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội ở đâu ?

Tại thị trường cho thuê văn phòng Hà Nội, nguồn cung văn phòng dùng chung còn khá ít trong khi nhu cầu khá cao. Để tìm thuê một văn phòng chia sẻ tại Hà Nội, quý khách nên tham khảo thông qua những đơn vị tư vấn thuê văn phòng chuyên nghiệp như Officespace để được hỗ trợ tốt nhất.

Đến với Officespace quý khách được cung cấp đầy đủ thông tin các tòa văn phòng cho thuê tại Hà Nội và được tư vấn MIỄN PHÍ 24/7. Officespace luôn đồng hành cùng quý khách để tìm được văn phòng ưng ý nhất. Liên hệ ngay: 0969 017 557.Compare