Văn phòng đường Tràng Tiền

Officespace cho thuê văn phòng trên đường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chúng tôi hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại các tòa nhà tại Hà Nội. Dịch vụ thuê văn phòng của Officespace sẽ mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp giải pháp tốt nhất để tìm kiếm một vị trí tại trung tâm thành phố Hà Nội, thuận tiện trong việc kinh doanh, giao dịch với Đối tác khách hàng.

Điểm nổi bật của tòa nhà văn phòng Tràng Tiền

Phố Tràng Tiền nằm theo hướng đông – tây, kéo dài từ đầu hồ Gươm, chỗ phố Hàng Khay, cho tới nhà hát Lớn Hà Nội. Đoạn giữa cắt với phố Tràng Tiền là phố Ngô Quyền và Nguyễn Xí. Đây là một con phố tuy ngắn nhưng quan trọng. Hai bên phố có nhiều hiệu sách, cửa hàng,… Phố Nguyễn Xí cạnh đó là nơi có các nhà sách tư nhân hạ giá.

Trên phố Tràng Tiền hiện tại chỉ duy nhất 1 tòa văn phòng cho thuê thuộc phân khúc văn phòng cho thuê Hạng B. Hiện tòa nhà này đang được officespace phân phối đến tận tay doanh nghiệp.

cho-thue-van-phong-ha-noi

Nằm tại trung tâm thủ đô Hà Nội, hướng Đông Bắc giao với Trần Quang Khải, hướng Tây Bắc tiếp giáp với phố Hàng Khay. Chiều dài khoảng 1 km. Các tuyến phố cắt ngang: Phạm Ngũ Lão, Tông Đản, Hàng Bài, Nguyễn Xí, Đinh Tiên Hoàng, Ngô Quyền, Phan Chu Trinh, Lý Thái Tổ.

Đặt thuê văn phòng ở các tòa nhà trên đường Tràng Tiền chắc chắn sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp thực sự ấn tượng hơn trong mắt đối tác.

Giá thuê văn phòng ở Tràng Tiền

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tòa văn phòng cho thuê duy nhất trên đường Tràng Tiền này nhé.

Nếu có nhu cầu tìm các văn phòng cho thuê khác thuộc quận Hoàn Kiếm, các đường lân cận với đường Tràng Tiền quý khách vui lòng truy cập ” Danh sách văn phòng quận Hoàn Kiếm ” để xem thêm.

Tư vấn dịch vụ thuê văn phòng cùng OFFICESPACE

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của tòa nhà văn phòng cho thuê. Trong đó có các tòa văn phòng hạng A và B. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các văn phòng cho thuê chi tiết, phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm Thu gọn
Tràng Tiền, Giá từ cao đến thấp