Cho thuê văn phòng đường Núi Trúc

Phố Núi Trúc dài 700m, rộng 6-7m bắt đầu từ phố Kim Mã sang phố Giảng Võ. Nhờ lợi thế cắt ngang 2 trục đường lớn tại Hà Nội nên giao thông tại đây khá thuận tiện, ít khi gặp tình trạng ùn tắc.

Xem thêm các tòa văn phòng khác hạng A – B – C cùng khu vực tại: Thuê văn phòng Ba Đình

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Núi Trúc

Là tuyến phố không quá dài và lớn, nhưng trên đường Núi Trúc vẫn tọa lạc 2 tòa nhà văn phòng cho thuê. Trong đó có tòa nhà Lancaster mới được xây dựng có thiết kế đẹp, tiện ích đa dạng.

Tòa nhà cho thuê trên phố Núi Trúc hiện đang giao động tại mức giá từ $11 – $15/m2. Một mức giá rất tốt dành cho doanh nghiệp, nhất là với tòa nhà văn phòng Lancaster.

Officespace hiện là đại lý cho thuê văn phòng chuyên nghiệp của tất cả các tòa văn phòng tại Hà Nội. Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống, liên lạc và làm việc trực tiếp với tòa nhà cho thuê văn phòng tại Núi Trúc, Quý khách chỉ cần gọi và cung cấp cho chúng tôi những thông tin như:

Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích sử dụng

Chuyên viên của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Xem thêm Thu gọn
Núi Trúc, Giá từ cao đến thấp