Cho thuê văn phòng đường Lê Văn Lương

Văn phòng cho thuê đường Lê Văn Lương là địa điểm thuê văn phòng được nhiều doanh nghiệp săn đón nhờ sở hữu vị trí đắc địa, khả năng kết nối với nhiều tòa văn phòng trong khu vực tốt và hệ thống tiện ích hiện đại. Tất cả góp phần giúp tạo nên một không gian làm việc vô cùng tốt dành cho nhân viên, giúp tạo cảm hứng và tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Thanh Xuân, quý khách vui lòng xem chi tiết tại: Thuê văn phòng tại Thanh Xuân

Tổng quan tòa văn phòng cho thuê

Đường Lê Văn Lương là nơi có nhiều tòa nhà văn phòng lớn nhỏ. Con đường này có nhiều làn và vô cùng rộng rãi, giúp cho giao thông được thông thoáng, chính điều này là một điểm cộng vô cùng lớn dành cho lợi ích của cán bộ nhân viên. Từ đường Lê Văn Lương, doanh nghiệp có thể kết nối dễ dàng đối với nhiều tòa nhà văn phòng khác ở đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, tạo một hệ thống các công ty có thể hợp tác với nhau để cùng phát triển.

Tiện ích xung quanh tòa văn phòng ở đây được đánh giá là vô cùng tốt, không chỉ là tiện ích ngoại khu mà còn là tiện ích nội khu. Các tòa văn phòng tại đây cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như hệ thống nhà hàng phục vụ buổi trưa, nhân viên lễ tân và bảo vệ làm việc trong giờ hành chính… Nơi đây cũng là nơi có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị và tòa chung cư, cung cấp dịch vụ về siêu thị, ăn uống vô cùng tiện lợi cho nhân viên.

Giá thuê văn phòng đường Lê Văn Lương

Đường Lê Văn Lương có nhiều loại văn phòng khác nhau bao gồm hạng A – B – C với các mức giá từ $11 – $20/m2/tháng. Mức giá này phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng những nhu cầu vô cùng đa dạng của khách hàng.

Mức giá thuê văn phòng có thể bao gồm giá dịch vụ vô cùng rẻ, cung cấp cho tòa nhà dịch vụ bảo hành điều hòa, thang máy, dịch vụ dọn dẹp, lễ tân…

Thuê văn phòng cùng với Officespace

Quý khách đến với Officespace sẽ nhận được tư vấn tận tình từ các chuyên gia trong ngành, giúp cho quý khách có được văn phòng vừa ý nhất. Các dịch vụ tại Officespace được cung cấp miễn phí 24/7.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ ngay.

Xem thêm Thu gọn
Lê Văn Lương, Giá từ cao đến thấp
Xem thêm