Cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm hiện nay là một trong những đô thị lõi, đồng thời là quận trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ của Hà Nội theo quy hoạch chung của thành phố đến năm 2030. Chình vì thế, nguồn cung văn phòng cho thuê tại đây đang “nở rộ”, ngày càng có nhiều tòa văn phòng hiện đại, cao cấp với đơn vị quản lý chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu thuê của Quý khách hàng doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn văn phòng quận Nam Từ Liêm?

Về địa giới hành chính: Phía bắc quận Nam Từ Liêm giáp quận Bắc Từ Liêm, phía tây giáp huyện Hoài Đức, phía nam giáp quận Hà Đông và phía đông giáp quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân.

Dịch vụ văn phòng cho thuê của Officespace sẽ giúp công ty nằm trong khu vực trung tâm tập trung nhiều tòa văn phòng, gần nhiều công trình kiến trúc quan trọng của Thủ đô như Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Bến xe Mỹ Đình …, rất thuận lợi trong việc giao dịch, quan hệ với Đối tác khách hàng.

Quận Nam Từ Liêm có nhiều tuyến giao thông huyết mạch chạy cắt ngang. Trục Nam – Bắc có tuyến đường vành đại 3, đây là tuyến giao thông đường bộ quan trọng của Hà Nội, đi qua các quận và huyện Sóc Sơn, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Gia Lâm, Đông Anh. Trục Đông – Tây có Đại lộ Thăng Long, là tuyến đường cao tốc nối khu trung tâm Hà Nội với quốc lộ 21A cũ, nay là điểm đầu của đường Hồ Chí Minh.

Bến xe Mỹ Đình, hệ thống tàu điện trên cao, xe bus nhanh BRT cùng 35 tuyến xe bus thông thường giúp việc di chuyển nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Là quận có tốc độ đô thị hóa và hoàn thiện cơ sở hạ tầng mạnh mẽ nhất Hà Nội tại thời điểm hiện nay, các tiện ích cho dân văn phòng quận Nam Từ Liêm ngày một đa dạng: các chi nhánh ngân hàng, địa điểm ATM, các nhà hàng quán ăn, bể bơi, khu tập gym, yoga ngày một nhiều trên địa bàn quận.

Các tòa văn phòng cho thuê

Các tuyến đường tập trung nhiều tòa văn phòng ở quận Nam Từ Liêm là dọc trục đường vành đai 3 như Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng …

Chủ yếu các tòa văn phòng quận Nam Từ Liêm là văn phòng hạng B và hạng C, chiếm 83%.  Đa số là các tòa văn phòng mới với cơ sở vật chất hiện đại, được đưa vào sử dụng sau năm 2010.

Giá cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm

So với giá thuê văn phòng tại Hà Nội, giá mặt bằng văn phòng ở Nam Từ Liêm thấp hơn so với các quận nội thành khác khoảng 10-15% khi so sánh với các tòa nhà có chất lượng tương đương.

  • Giá cho thuê văn phòng hạng A quận Nam Từ Liêm: 12-26 USD/m2/tháng.
  • Giá cho thuê văn phòng hạng B quận Nam Từ Liêm: 9-15 USD/m2/tháng.
  • Giá cho thuê văn phòng hạng C quận Nam Từ Liêm: 6-11 USD/m2/tháng.

Tìm văn phòng cho thuê cùng Officespace

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của 23 tòa nhà văn phòng ở quận Nam Từ Liêm, trong đó có 4 tòa văn phòng hạng A, 10 tòa văn phòng hạng B, 9 tòa văn phòng hạng C.

Chuyên trang Cho thuê văn phòng Quận Nam Từ Liêm sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của 23 tòa văn phòng cho thuê trên địa bàn, bao gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.

Chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ cho thuê văn phòng Officespace:

Xem thêm Thu gọn
Quận Nam Từ Liêm, Giá từ cao đến thấp
Xem thêm