Nam Từ Liêm

Thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm

ICD Building

Giá từ $ 8

Tòa nhà Hạng C

Từ 50m2 đến 170m2

 So sánh

Ecolife Capitol

Giá từ $ 8

Tòa nhà Hạng B

Từ 37m2 đến 504m2

 So sánh

Keangnam Landmark Hanoi

Giá từ $ 31

Tòa nhà Hạng A

Từ 50m2 đến 1000m2

 So sánh

Dolphin Plaza

Giá từ $ 18

Tòa nhà Hạng B

Từ 100m2 đến 1400m2

 So sánh

Handico Tower

Giá từ $ 17

Tòa nhà Hạng A

Từ 110m2 đến 860m2

Vinaconex 9 Tower

Giá từ $ 16

Tòa nhà Hạng A

Từ 67m2 đến 456m2

 So sánh

Simco 28 phạm hùng

Giá từ $ 16

Tòa nhà Hạng B

Từ m2 đến m2

 So sánh

The Manor

Giá từ $ 16

Tòa nhà Hạng B

Từ 60m2 đến 700m2

 So sánh

Tổng quan cho thuê văn phòng Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm hiện nay là một trong những đô thị lõi, đồng thời là quận trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ của Hà Nội theo quy hoạch chung của thành phố đến năm 2030. Chình vì thế, nguồn cung cho thuê văn phòng Nam Từ Liêm đang “nở rộ”, ngày càng có nhiều tòa văn phòng hiện đại, cao cấp với đơn vị quản lý chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu thuê của Quý khách hàng doanh nghiệp.

Tại sao nên thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm?

Về địa giới hành chính: Phía bắc quận Nam Từ Liêm giáp quận Bắc Từ Liêm, phía tây giáp huyện Hoài Đức, phía nam giáp quận Hà Đông và phía đông giáp quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân.

Officespace cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm sẽ giúp công ty nằm trong khu vực trung tâm tập trung nhiều tòa văn phòng, gần nhiều công trình kiến trúc quan trọng của Thủ đô như Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Bến xe Mỹ Đình …, rất thuận lợi trong việc giao dịch, quan hệ với Đối tác khách hàng.

Quận Nam Từ Liêm có nhiều tuyến giao thông huyết mạch chạy cắt ngang. Trục Nam – Bắc có tuyến đường vành đại 3, đây là tuyến giao thông đường bộ quan trọng của Hà Nội, đi qua các quận và huyện Sóc Sơn, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Gia Lâm, Đông Anh. Trục Đông – Tây có Đại lộ Thăng Long, là tuyến đường cao tốc nối khu trung tâm Hà Nội với quốc lộ 21A cũ, nay là điểm đầu của đường Hồ Chí Minh.

Bến xe Mỹ Đình, hệ thống tàu điện trên cao, xe bus nhanh BRT cùng 35 tuyến xe bus thông thường giúp việc di chuyển nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Là quận có tốc độ đô thị hóa và hoàn thiện cơ sở hạ tầng mạnh mẽ nhất Hà Nội tại thời điểm hiện nay, các tiện ích cho dân văn phòng quận Nam Từ Liêm ngày một đa dạng: các chi nhánh ngân hàng, địa điểm ATM, các nhà hàng quán ăn, bể bơi, khu tập gym, yoga ngày một nhiều trên địa bàn quận.

Các tòa văn phòng cho thuê Nam Từ Liêm

Các tuyến đường tập trung nhiều tòa văn phòng cho thuê ở quận Nam Từ Liêm là dọc trục đường vành đai 3 như Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng …

Chủ yếu các tòa văn phòng quận Nam Từ Liêm là văn phòng hạng B và hạng C, chiếm 83%.  Đa số là các tòa văn phòng mới với cơ sở vật chất hiện đại, được đưa vào sử dụng sau năm 2010.

Giá cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm

So với giá thuê văn phòng tại Hà Nội, giá thuê văn phòng ở khu vực quận Nam Từ Liêm thấp hơn so với các quận nội thành khác khoảng 10-15% khi so sánh với các tòa nhà có chất lượng tương đương.

  • Giá cho thuê văn phòng hạng A quận Nam Từ Liêm: 12-26 USD/m2/tháng
  • Giá cho thuê văn phòng hạng B quận Nam Từ Liêm: 9-15 USD/m2/tháng
  • Giá cho thuê văn phòng hạng C quận Nam Từ Liêm: 6-11 USD/m2/tháng

Tìm văn phòng cho thuê quận Nam Từ Liêm cùng Officespace

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của 23 tòa nhà văn phòng cho thuê quận Nam Từ Liêm, trong đó có 4 tòa văn phòng hạng A, 10 tòa văn phòng hạng B, 9 tòa văn phòng hạng C.

Chuyên trang Cho thuê văn phòng Quận Nam Từ Liêm sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của 23 tòa văn phòng cho thuê trên địa bàn, bao gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.

Để xem thêm các tòa văn phòng chất lượng hạng A, B…quý khách vui lòng truy cập vào ” tìm thuê văn phòng theo quận ” để xem thêm văn phòng cho thuê tại các quận nội thành khác.Compare