cho thuê văn phòng đường Nguyễn Chí Thanh

Đường Nguyễn Chí Thanh là một trong những tuyến đường lớn của quận Đống Đa. Với ưu thế vị trí đắt giá và hạ tầng khu vực đồng bộ, tuyến đường này tập trung khá nhiều tòa văn phòng lớn, là nơi đặt trụ sở văn phòng của nhiều công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Để hỗ trợ khách hàng tại đây, Officespace cung cấp dịch vụ  thuê văn phòng tại Nguyễn Chí Thanh vô cùng nhanh chóng, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tìm được văn phòng phù hợp

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa, quý khách xem tại >>> Thuê văn phòng quận Đống Đa

Ưu điểm của tòa văn phòng cho thuê

Hầu hết những tòa văn phòng trong khu vực đều được đánh giá cao nhờ sở hữu vị trí đắc địa  và được thừa hưởng những lợi thế giao thông linh hoạt và hạ tầng đồng bộ.

Những tòa văn phòng tại đây sở hữu lợi thế mặt đường rộng rãi, chia nhiều làn, cắt với những tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, Láng Hạ, Đê La Thành, Kim Mã, Trần Duy Hưng… từ những tòa văn phòng đường Nguyễn Chí Thanh này có thể dễ dàng kết nối với những khu vực trọng điểm phía tây và khu trung tâm thành phố. Đây là một địa điểm làm việc thuận tiện giao thông cho nhiều doanh nghiệp.

Đặc biệt nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, đường Nguyễn chí Thanh tập trung nhiều trung tâm thương mại và nhà hàng ăn uống, khu vui chơi khác nhau, ngân hàng giao dịch, các cơ qua nhà nước… phục vụ mọi nhu cầu cho khối nhân viên văn phòng từ làm việc cho tới vui chơi giải trí, tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp hoạt động và phát triển.

Bên cạnh đó việc tập trung nhiều tòa văn phòng và thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước chính là lợi thế lớn tạo thành một cộng đồng doanh nghiệp trẻ văn minh.

Đặc điểm văn phòng cho thuê

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tọa lạc trên đường Nguyễn Chí Thanh rất đa dạng về hạng văn phòng, diện tích cho thuê, giá thuê… đáp ứng nhu cầu của các khách thuê đa dạng. Những tòa văn phòng tại khu vực này đều được đánh giá cao về mức độ hoàn thiện và chất lượng vượt trội, đầy đủ những hạ tầng kỹ thuật, cơ sở vật chất cho các doanh nghiệp làm việc lâu dài. Nổi bật phải kể đến: TNR Nguyễn Chí Thanh, tòa nhà M5, tòa M3 – M4 Nguyễn Chí Thanh…

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Chí Thanh

Các tòa nhà văn phòng cho thuê đường Nguyễn Chí Thanh có mức giá vô cùng đa dạng, từ $9 – $28/m2/tháng tùy theo hạng và chất lượng của từng tòa nhà. Chính vì vậy mà có thể đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của nhiều doanh nghiệp. Sự đa dạng trong mức giá giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm được một nơi thuê văn phòng ưng ý và phù hợp nhất với ngân sách của mình.

Thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh cùng Officespace

Officespace hiện đang là đối tác phân phối nhiều tòa văn phòng tại đường Nguyễn Chí Thanh. Tại chuyên trang thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh của Officespace.vn, chúng tôi luôn cập nhập những tòa văn phòng tại đường Nguyễn Chí Thanh để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm. Đặc biệt đến với chúng tôi quý khách được tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức để có được không gian văn phòng ưng ý.

Liên hệ với Officespace qua số hotline để nhận được sự hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Nguyễn Chí Thanh, Giá từ cao đến thấp